BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood

BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood. Năm vừa qua có thể nói là một năm đầy sự mới mẻ và cá tính khi các ngôi soa Hollywood đều chọn làm mới bản thân. Nhưng kiểu tóc pixie hay tóc bob đang là nhưng kiểu tóc được nhiều ngôi sao chọn nhất, bạn sẽ thấy họ biến hoá đầy mới mẻ, trở nên cá tính hơn, phong cách hơn, thời thượng hơn mà vẫn không mất đi vẻ sang trọng. Hãy cùng cackieutocdep.vn điểm lại những kiểu tóc ngắn cá tính được sao Hollywood lựa chọn nhiều nhất qua bộ sưu tập sau nhé.

Trước nay vẫn chung thuỷ với kiểu tóc xoăn dài từ khi mới vào nghề nhưng mới đây Jennifer Lawrence đã chuyển qua mái tóc ngắn pixie đầy cá tính và khoẻ mạnh khiến cô đã thay đổi hoàn toàn phong cách của mình. Vanessa Hudgens cũng là một trong những ngôi sao dũng cảm khi hy sinh mái tóc dài quen thuộc của mình để phục vụ điển ảnh. Bông hồng nước Anh Emma Watson đầy ấn tượng với kiểu tóc pixie nhưng vẫn hết sức lãng mạn, quyến rũ. Kiểu tóc ngắn pixie đã giúp Emma thay đổi để phù hợp hơn với hình ảnh ngôi sao năng động, phong cách, trưởng thành hơn.

BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 1
BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 2
BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 3
BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 4
BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 5

Tương tự như trường hợp của Vanessa Hudgens, Natalie Portman cũng phải cắt ngắn và nhuộm tóc vàng cho phù hợp với nhân vật mình đóng. Tuy nhiên sự thay đổi này đem lại cho cô một diện mạo hoàn toàn mới, trẻ trung hơn và cá tính hơn. Rihanna và Miley Cyrus là hai trong số những nghệ sĩ có phong cách ấn tượng và phá cách, cũng không thể đứng ngoài kiểu tóc ngắn đầy nổi loạn này.

BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 6
BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 7
BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 8
BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 9
BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 10
BST Các kiểu tóc ngắn cá tính và đẹp nhất của ngôi sao Hollywood-hình 11

Với những kiểu tóc ngắn cực cá tính của các ngôi sao Hollywood trên, bạn đã tự tin để làm mới bản thân chưa? Một mái tóc tém vào mùa hè không chỉ đem lại cho bạn sự thoải mái mát mẻ mà còn vô cùng trẻ trung năng động đấy. Chúc các bạn sẽ có một mái tóc thật đẹp cho mùa hè 2015!

Add Comment