BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2017 dành cho phái mạnh

BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2015 dành cho phái mạnh. Cho dù những kiểu tóc nam này đã từng xuất hiện từ những năm trước, nhưng chúng chưa bao giờ tỏ ra lỗi mốt mà trái lại năm nay đang có xu hướng làm mưa làm gió và được các chàng trai mê mệt. Xu hướng cổ điển với kiểu undercut cạo trắng, tóc hất ngược về phía sau hay những mái tóc bồng bềnh chải lệch sang một bên. Tất cả đều mang một sắc thái riêng và tạo nên sức cuốn hút, phong độ cho cánh mày râu. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những kiểu tóc nam hot nhất năm 2015 này qua bộ sưu tập sau đây nhé.

Đầu tiên phải kể đến kiểu tóc undercut. Kiểu tóc này từ lâu đã được các bạn nam cá tính ưa chuộng với hai bên tóc cạo sát và phần mái biến tấu dài hay ngắn để phù hợp với khuôn mặt của từng người. Với kiểu tóc này, hãy chọn những trang phục tạo sự mạnh mẽ năng động khi bạn để kiểu tóc này nhé.

BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2015 dành cho phái mạnh-hình 1
BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2015 dành cho phái mạnh-hình 2
BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2015 dành cho phái mạnh-hình 3

Pompadour là kiểu tóc mang cảm hứng của rock n roll cổ điển. Pompadour được tạo dáng bằng cách chải ngược tóc ra phía sau sao cho thật gọn gàng, cuối cùng chải thật óng mượt bên tóc hai bên. Đây là kiểu tóc mang lại vẻ đẹp lịch lãm hiện đại phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt dài. Với phần tóc ở giữa đỉnh đầu, các bạn nam có thể vuốt gel để tạo độ xoăn sóng hoặc độ phồng cần thiết.

BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2015 dành cho phái mạnh-hình 4
BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2015 dành cho phái mạnh-hình 5
BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2015 dành cho phái mạnh-hình 6

Fade là kiểu tóc được tạo dáng bằng cách cạo hai bên mai tóc nhiều hơn so với phần tóc trên đỉnh đầu. Độ dài của phần tóc ở giữa có thể tăng dần để bạn nam vuốt gel tạo kiểu tóc phù hợp với sở thích và phong cách của mỗi người.

BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2015 dành cho phái mạnh-hình 7
BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2015 dành cho phái mạnh-hình 8
BST Các kiểu tóc nam tính và hot nhất mùa hè 2015 dành cho phái mạnh-hình 9

Short back and sides là kiểu tóc cạo ngắn gáy và hai bên, tóc phía trên được để dài và vuốt ngược về phía sau rất phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt dài. Hay kiểu tóc man bun là một trong những kiểu tóc khá táo bạo dành cho những chàng trai có vóc dáng vạm vỡ, cao to và khỏe khoắn.

Với những gợi ý về kiểu tóc được phái mạnh yêu thích nhất trong năm 2015 này, hy vọng các chàng trai đã có thêm lựa chọn cho mình. Các bạn có thể biến tấu và thay đổi phong cách đầy ngẫu hứng với những kiểu tóc mạnh mẽ và nam tính trên. Chúc các bạn nam có một mùa hè thật thời trang và phong cách

Add Comment