BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2017


Nếu mái tóc của bạn rất dài mà bạn không muốn cắt ngắn thì hãy thử kiểu tóc tết vương miện. Kiểu tóc này không chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn mà còn vô cùng nữ tính, yêu kiều, đẹp dịu dàng. Kết hợp cùng những chiếc váy maxi đi dạo hẳn bạn sẽ là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 2

Kiểu tóc búi chưa bao giờ tỏ ra lỗi mốt. Và mùa hè này, cách búi tóc đơn giản với những thao tác xoắn và buộc rồi kết thúc bằng một chiếc dây buộc tinh tế sẽ đem lại cho bạn phong cách trẻ trung mà vẫn sexy
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 4
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 10
Tip nhỏ cho bạn đó là một đôi khuyên tai thật bắt mắt chính là bí kíp giúp cho kiểu tóc búi cao lộn xộn trở nên lộng lẫy và bắt mắt hơn.
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 9

Với kiểu tóc buộc đuôi ngựa quen thuộc, bạn có thể refresh kiểu tóc này bằng những nút chun buộc dọc theo chiều dài mái tóc. Một chút cảm giác lộn xộn nhưng thực ra lại rất thời trang đấy.
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 5
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 6
Hay đơn giản chỉ là kiểu tóc tết quen thuộc, bạn có thể sáng tạo cho mình nhiều kiểu tết khác nhau mà không hề nhàm chán nhé. Nếu bạn yêu thích phong cách cá tính và quyến rũ thì đây là kiểu tóc không thể bỏ qua hè này.
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 7
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 8
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 11
BST Các kiểu tóc mát mẻ và thời trang dành cho mùa hè 2015-hình 12

Các kiểu tóc mát mẻ và thời tran dành cho mùa hè trên đây không chỉ tuyệt đối thoải mái để bạn diện trong những ngày hè mà còn cực kỳ nổi bật và đẹp mắt. Hãy mạnh dạn thử chúng và bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với diện mạo ấn tượng của mình. Chúc bạn sẽ có một phong cách thời trang thật nổi bật và quyến rũ nhé.

Add Comment