BST Các kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp và sành điệu của các ngôi sao Hollywood 2015

BST Các kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp và sành điệu của các ngôi sao Hollywood 2015. Xu hướng tóc mái thưa đang làm mưa làm gió và các ngôi sao Hollywood cũng không nằm ngoài tâm bão. Với kiểu tóc mái thưa này, các ngôi sao Hollywood không chỉ trở nên trẻ trung hơn mà còn đẹp dịu dàng đầy nữ tính. Kiểu tóc mái thưa đem lại cho chủ nhân vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn chứ không nặng nề như kiểu tóc mái bằng. Không chỉ có các ngôi sao châu Á mà các ngôi sao Hollywood cũng cập nhật kiểu tóc mái thưa trong cẩm nang làm đẹp của mình. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng những ngôi sao Hollywood xinh đẹp nhất trong kiểu tóc mái thưa nhé.

Xu hướng tóc mái thưa đang làm mưa làm gió và các ngôi sao Hollywood cũng không nằm ngoài tâm bão. Với kiểu tóc mái thưa này, các ngôi sao Hollywood không chỉ trở nên trẻ trung hơn mà còn đẹp dịu dàng đầy nữ tính. Kiểu tóc mái thưa đem lại cho chủ nhân vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn chứ không nặng nề như kiểu tóc mái bằng. Không chỉ có các ngôi sao châu Á mà các ngôi sao Hollywood cũng cập nhật kiểu tóc mái thưa trong cẩm nang làm đẹp của mình. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng những ngôi sao Hollywood xinh đẹp nhất trong kiểu tóc mái thưa nhé.

BST Các kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp và sành điệu của các ngôi sao Hollywood 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp và sành điệu của các ngôi sao Hollywood 2015-hình 2

Dù đã ở tuổi 35 nhưng Zooey Deschanel vẫn vô cùng trẻ trung khi kết hợp kiểu tóc mái thưa và tóc lob uốn xoăn, đem lại vẻ đẹp đầy trẻ trung và dịu dàng, nữ tính ki xuất hiện trên thảm đỏ. Nicole Richie lại khéo léo chọn kiểu tóc mái thưa để che bớt phần trán cao và rộng của mình. Đây cũng là một kiểu tóc gợi ý dành cho những cô nàng trán quá cao và rộng đấy.

BST Các kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp và sành điệu của các ngôi sao Hollywood 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp và sành điệu của các ngôi sao Hollywood 2015-hình 4
BST Các kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp và sành điệu của các ngôi sao Hollywood 2015-hình 5

Khuôn mặt trái xoan của nữ diễn viên Jennifer Lawrence thêm mềm mại khi cô tỉa tóc mái thưa nhẹ nhàng. Kiểu tóc mái thưa cũng đem lại vẻ đẹp trẻ trung và xì tin cho ngôi sao tuổi teen Bella Thorne khi cô áp dụng tông trang điểm với eyeliner xanh và son hồng ngọt lịm. Ngay cả cô nàng siêu vòng ba Kim Kardashian cũng không thể cưỡng lại sự duyên dáng và ngọt ngào mà kiểu tóc mái thưa mang lại.

BST Các kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp và sành điệu của các ngôi sao Hollywood 2015-hình 6
BST Các kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp và sành điệu của các ngôi sao Hollywood 2015-hình 7
BST Các kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp và sành điệu của các ngôi sao Hollywood 2015-hình 8

Trên đây là bộ sưu tập những kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp từ các ngôi sao Hollywood. Hy vọng đây cũng là một kiểu tóc mái hay ho cho bạn gái lựa chọn trong mùa hè 2015 này. Với kiểu tóc mái này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc khác cũng như các loại phụ kiện để đem lại cho mình vẻ đẹp trẻ trung dễ thương nhất nhé.

Add Comment