BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood

BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood. Thời gian vừa qua, các kiểu tóc pixie, tóc búi thấp hay tóc xoăn uốn lọn… chính là những kiểu tóc được các ngôi sao Hollywood phải lòng nhiều nhất. Dù với kiểu tóc nào nhưng với sự lựa chọn tinh tế cùng cách phối phụ kiện, trang phục, cách trang điểm đã góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho các mỹ nhân khi xuất hiện trước công chúng. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn điểm qua các kiểu tóc đẹp ấn tượng nhất trên thảm đỏ Hollywood của các ngôi sao để cùng học hỏi nhé.

Ngôi sao Carey Mulligan trong phim “The Great Gatsby” xuất hiện với mái tóc tém cổ điển và phụ kiện ngọc trai tinh tế đem lại cho cô nàng vẻ đẹp như một công chúa kiêu kì. Hay kiểu tóc vàng rực đơn giản nhưng đầy cuốn hút của Adele trong Lễ trao giải Oscar. Kiểu tóc ngắn pixie đang làm mưa làm gió và Charlize Theron cũng không ngoại lệ. Nữ diễn viên chọn váy quây khoe vẻ đẹp sang trọng cùng mái tóc ngắn cá tính.

BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood-hình 1
BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood-hình 2
BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood-hình 3
BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood-hình 4
BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood-hình 5

Bên cạnh những kiểu tóc hiện đại, những kiểu tóc búi cổ điển của Emma Watson, Kristen Dunst Sandra Bullock tuy khá rất đơn giản nhưng tinh tế đã đem lại cho người đẹp vẻ đẹp rạng ngời cuốn hút toàn bộ ánh nhìn. Một điểm cộng khi xuất hiện trước công chúng của các ngôi sao Hollywood chính là phong cách trang điểm tinh tế cùng trang phục sang trọng đã thể hiện đẳng cấp của các ngôi sao.

BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood-hình 6
BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood-hình 7
BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood-hình 8
BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood-hình 9
BST Các kiểu tóc dự tiệc đẹp sang trọng và ấn tượng của các ngôi sao Hollywood-hình 10

Sau khi tham khảo xong những mẫu tóc đẹp sang trọng trên thảm đỏ của các ngôi sao Hollywood, hy vọng bạn cũng đã có những lựa chọn cho mình khi tham gia dự tiệc. Xu hướng của thời trang thế giới hướng đến sự đơn giản, cá tính mà vẫn quyến rũ thì những kiểu tóc trên chính là những gợi ý thú vị cho bạn đấy. Chúc các bạn luôn toả sáng rạng rỡ và là tâm điểm của các bữa tiệc.

Add Comment