BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo

BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo. Là một trong những hoa hậu nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc nhất, hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn chiếm được cảm tình của khán giả. Mang vẻ đẹp mong manh, thanh khiết và nhẹ nhàng, Thu Thảo luôn khéo léo chọn các kiểu tóc đơn giản, kết hợp cùng những bộ trang phục tinh tế đem lại hình ảnh dịu dàng và thân thiện cho hoa hậu 2012. Các kiểu tóc được hoa hậu Đặng Thu Thảo đặc biệt yêu thích là kiểu tóc búi, kiểu tóc buộc nửa đầu và kiểu tóc uốn xoăn sóng bồng bềnh. Vậy hôm nay hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng những kiểu tóc đẹp nhất của hoa hậu Đặng Thu Thảo qua bộ sưu tập sau đây nhé.

Là một trong những hoa hậu nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc nhất, hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn chiếm được cảm tình của khán giả. Mang vẻ đẹp mong manh, thanh khiết và nhẹ nhàng, Thu Thảo luôn khéo léo chọn các kiểu tóc đơn giản, kết hợp cùng những bộ trang phục tinh tế đem lại hình ảnh dịu dàng và thân thiện cho hoa hậu 2012. Các kiểu tóc được hoa hậu Đặng Thu Thảo đặc biệt yêu thích là kiểu tóc búi, kiểu tóc buộc nửa đầu và kiểu tóc uốn xoăn sóng bồng bềnh. Vậy hôm nay hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng những kiểu tóc đẹp nhất của hoa hậu Đặng Thu Thảo qua bộ sưu tập sau đây nhé.

BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo-hình 1
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo-hình 2
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo-hình 3
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo-hình 4
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo-hình 5

Tóc búi là một trong những kiểu tóc được Thu Thảo yêu thích nhất bởi nó giúp tôn lên những đường nét thanh tú trên khuôn mặt của cô. Dù là kiểu tóc búi thấp hay tóc búi cao, Thu Thảo thường kết hợp với kiểu tóc mái đánh phồng để tăng thêm sự sang trọng khi tham dự các sự kiện. Bên cạnh đó, kiểu tóc buộc nửa đầu lại giúp hoa hậu khoe trọn vẻ đẹp dịu dàng nữ tính của mình. Kiểu tóc buộc nửa đầu này cũng rất dễ kết hợp cùng với các trang phục như áo dài hay váy điệu đà. Còn với kiểu tóc xoăn sóng bồng bềnh sẽ giúp Thu Thảo thêm quyến rũ hơn, gợi cảm hơn. Style tóc uốn xoăn sóng đơn giản nhưng lại giúp tôn lên khuôn mặt trong sáng như thiên thần của Đặng Thu Thảo.

BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo-hình 6
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo-hình 7
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo-hình 8
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo-hình 9

Những kiểu tóc đơn giản mà đẹp tinh tế của hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng sẽ là gợi ý hay ho dành cho các bạn gái khi lựa chọn kiểu tóc cho mình. Nếu bạn là một cô nàng ngọt ngào, nữ tính và dịu dàng thì hoàn toàn có thể tham khảo những kiểu tóc cũng như cách make up, chọn trang phục của hoa hậu Đặng Thu Thảo đấy. Chúc các bạn luôn tỏa sáng với những kiểu tóc đẹp.

Add Comment