BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông

BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông. Bạn không có nhiều thời gian để làm tóc trước khi ra khỏi nhà? Đừng lo lắng vì với những kiểu tóc đơn giản mà đẹp của cackieutocdep.vn giới thiệu sau đây, bạn không cần mất quá nhiều thời gian mà vẫn có kiểu tóc đẹp để biến tấu cho bản thân thêm mới mẻ mỗi ngày. Thêm một chút son môi nữa là bạn hoàn toàn yên tâm với vẻ đẹp rạng rỡ của mình có thể làm sưởi ấm mùa đông giá rét này.

1, Kiểu tóc búi một nửa

Với kiểu tóc búi một nửa, bạn sẽ có một kiểu tóc cực kỳ hay ho cho mùa đông này. Nếu như mùa hè chúng ta thường quen thuộc với kiểu tóc búi cao thì mùa đông này hãy biến tấu với kiểu tóc búi một nửa nhé. Với kiểu tóc này, bạn sẽ vẫn là cô nàng dịu dàng duyên dáng với búi tóc xinh xắn đầy năng động. Phần tóc dài xoã xuống  sẽ giúp giữ ấm phần cổ cho bạn gái đấy.

BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông-hình 1

2, Kiểu tóc búi thấp

Kiểu tóc búi thấp với những lọn tóc có phần lộn xộn, cẩu thả nhưng lại là điểm nhấn giúp mái tóc của bạn trở nên quyến rũ hơn, sexy hơn. Thậm chí bạn không cần phải mất thời gian để chải tóc mà chỉ cần cuộn tròn búi tóc lại rồi cột bằng dây chun, chỉ 1 phút thôi bạn sẽ có một kiểu tóc cực cá tính và quyến rũ rồi.

BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông-hình 2

3, Kiểu tóc buộc một nửa

Kiểu tóc buộc một nửa rồi cố định bằng kẹp tăm là một gợi ý không tồi cho mùa đông này. Thay vì sử dụng kẹp tăm màu đen, bạn có thể biến tấu với những chiếc kẹp tăm đầy màu sắc sẽ là chút biến tấu đầy sáng tạo cho mái tóc thêm trẻ trung đấy.

BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông-hình 3

4, Kiểu tóc tết

Nếu bạn là một cô nàng đam mê kiểu tóc tết thì có thể tham khảo kiểu tóc tết kép đầy mới lạ và trendy này. Với những kiểu tóc tết dễ thao tác này, bạn chỉ cần 5 phút là đã có một mái tóc đầy yêu kiều và hợp thời trang rồi.

BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông-hình 4
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông-hình 5
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông-hình 6
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông-hình 7

5, Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp

Thêm một gợi ý cho bạn trong mùa đông này chính là kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp, tuy đơn giản nhưng vẫn rất cá tính nhé. Bạn có thể biến tấu kiểu tóc này bằng cách kéo nhẹ phần tóc phía trên chun buộc. Thao tác này sẽ tạo độ phồng cho phần tóc phía trên khiến kiểu tóc đuôi ngựa thấp của bạn trông thú vị và có sức sống hơn hẳn.

BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông-hình 8
BST Các kiểu tóc đơn giản mà đẹp áp dụng tại nhà thích hợp cho mùa đông-hình 9

Với các kiểu tóc đơn giản mà đẹp cho mùa đông năm nay, bạn hoàn toàn có thể thao tác ngay tại nhà, trên đường đi học, đi làm mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể kết hợp với màu son môi đỏ quyến rũ để thêm phần yêu kiều nữ tính nhé. Chắc chắn với những biến hoá trên, bạn sẽ thực sự nổi bật khi đi dạo phố đấy.

Add Comment