BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015

BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015. Trong mùa hè năm 2015, có thể thấy xu hướng các kiểu tóc đơn giản mà đẹp vẫn được các tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích. Tuy nhiên các kiểu tóc mùa hè vẫn phải đảm bảo tiêu chí như thoải mái, tiện lợi, dễ thao tác và thực hiện nhanh chóng. Từ những kiểu tóc như tóc đuôi ngựa buộc thấp hay tóc tết thác nước, tóc búi củ tỏi đều có những biến tấu thật thú vị trong mùa hè 2015. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những mẩu tóc đẹp và được các tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích nhất năm nay nhé.

Trong mùa hè năm 2015, có thể thấy xu hướng các kiểu tóc đơn giản mà đẹp vẫn được các tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích. Tuy nhiên các kiểu tóc mùa hè vẫn phải đảm bảo tiêu chí như thoải mái, tiện lợi, dễ thao tác và thực hiện nhanh chóng. Từ những kiểu tóc như tóc đuôi ngựa buộc thấp hay tóc tết thác nước, tóc búi củ tỏi đều có những biến tấu thật thú vị trong mùa hè 2015. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những mẩu tóc đẹp và được các tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích nhất năm nay nhé.

BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015-hình 2
BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015-hình 3

Có thể nói, mùa hè năm nay kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp chính là hot trend của năm. Tuy nhiên tóc đuôi ngựa buộc thấp được biến tấu với phần tóc trên đánh rối để tạo độ phồng và nút buộc bằng phụ kiện chun cá tính. Hoặc có thể được biến tấu bằng cách buộc thắt nút lại trông như một búi tóc đầy ngẫu hứng. Với những cô nàng yêu thích sự thoải mái, năng động thì ngoài tóc buộc đuôi ngựa thấp thì các biến tấu của kiểu tóc búi như tóc búi cuộn, tóc búi lệch bên, tóc búi củ tỏi và tóc búi xoắn … bạn cũng không nên bỏ qua nhé.

BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015-hình 4
BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015-hình 5
BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015-hình 6

Nếu bạn là một cô nàng điệu đà thì chắc chắn không thể không kể đến kiểu tóc buộc nửa bằng hai lọn tóc tết. Hoặc kiểu tóc tết thác nước dường như chưa bao giờ tỏ ra lỗi mốt. Hãy tạo điểm nhấn điệu đà cho mái tóc bằng một chiếc băng đô đầy màu sắc giúp cô nàng trông ngọt ngào hơn.

BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015-hình 7
BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015-hình 8
BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015-hình 9
BST Các kiểu tóc đẹp và được ưu chuộng nhất trong mùa hè 2015-hình 10

Với những gợi ý từ cackieutocdep.vn, chắc hẳn các bạn gái đã kịp bổ sung thêm những kiểu tóc cực hot cho mùa hè 2015 rồi phải không? Ngoài ra các bạn gái nên nhớ mùa hè khô nắng vì vậy mái tóc của chúng mình cần được chăm sóc và bảo vệ kĩ lưỡng hơn bao giờ hết, nếu không khi mùa thu đến chúng sẽ rụng không thương tiếc đấy. Hãy nhớ dùng dầu xả sau mỗi lần gội đầu, kem ủ tóc mỗi lần một tuần và nếu có điều kiện thì có thể dưỡng tóc bằng thiên nhiên như đu đủ, chanh, cà phê nhé. Chúc các bạn có một mái tóc đẹp rạng rỡ trong nắng hè!

Add Comment