BST Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015

BST  Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015. Năm 2015 này, có thể nói các kiểu tóc lob uốn xoăn nhẹ hay kiểu tóc buộc đuôi ngựa đánh rối đang trở thành xu hướng được yêu thích nhất bởi các tín đồ thời trang thế giới. Với ưu điểm như dễ tạo kiểu, dễ chăm sóc, hiện đại, trẻ trung và năng động mà không làm mất đi vẻ đẹp dịu dàng tự nhiên của các bạn gái, đó là đặc trưng của những kiểu tóc hot nhất năm 2015 này. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo một số mẫu tóc đẹp sau đây và chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý nhé.

Mái tóc xoăn chưa bao giờ là lỗi mốt và luôn làm mê đắm phái nữ. Hè năm nay, các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ nhàng đem lại vẻ đẹp mềm mại tự nhiên, bay bổng lên ngôi, là kiểu tóc bạn không thể bỏ qua cho mùa hè này. Hay kiểu tóc búi cao kết hợp với phụ kiện như hoa, cài tóc cũng là kiểu tóc được yêu thích trong mùa hè bởi sự thoải mái nó đem lại. Để hợp thời trang hơn, bạn có thể nhuộm high light với gam màu pastel hồng, tím, xanh, đem lại vẻ đẹp cá tính hơn bao giờ hết.

BST  Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015-hinh 2
BST  Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015-hinh 1
BST  Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015-hinh 3
BST  Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015-hinh 4
BST  Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015-hinh 5

Một kiểu tóc đơn giản, thanh lịch được phái nữ yêu thích cũng lên ngôi trong năm nay đó là tóc đuôi ngựa buộc thấp. Năm nay, xu hướng cổ điển và thanh lịch đang là xu hướng chủ đạo trong mùa thời trang được các fashionista yêu thích. Như kiểu chải tóc hất sang một bên cũng nằm trong xu hướng thời trang này. Ngoài ra các kiểu tóc lob vẫn rất thịnh hành và được yêu thích. Đây được dự báo sẽ là xu hướng còn nổi bật trong thời gian dài sắp tới.

BST  Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015-hinh 6
BST  Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015-hinh 7
BST  Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015-hinh 8
BST  Các kiểu tóc đẹp trẻ trung được các tín đồ thời trang yêu thích nhất năm 2015-hinh 9

Ngoài ra còn có một số mẫu tóc công phu và tinh tế khác như tóc tết đuôi cá, tóc tết kiểu Pháp, tết kiểu thác nước, kiểu tóc ướt,  tóc bob cắt cùn được xuất hiện thường xuyên và với tần suất cao. Vậy bạn hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và cá tính của bản thân nhé và đừng ngại làm mới mình.

 

Add Comment