BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood

BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood. Khi tham dự các sự kiện quan trọng, các ngôi sao Hollywood thường sử dụng những kiểu kẹp tóc, bờm, dây buộc tóc đính đá sang trọng, quý phái. Đây chính là một trong những bí quyết giúp tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và toả sáng cho các ngôi sao Hollywood bên cạnh những chiếc đầm hàng hiệu. Vậy hôm nay cackieutocdep.vn sẽ gửi đến bạn bộ sưu tập những trang sức đính đá được kết hợp cùng kiểu tóc đẹp của sao Hollywood đem lại vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ không thế rời mắt qua những hình ảnh sau.

So với những phụ kiện bằng vải, những phụ kiện đính đá mang lại vẻ lấp lánh, sang trọng có thể làm say lòng bất cứ cô gái nào. Chỉ càn một chiếc váy trắng đơn giản, thêm điểm nhấn là chiếc bờm tóc đính đá là Charlize Theron đã trở thành một quý cô thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh. Hay chiếc kẹp tóc hình lá tinh tế đã làm toả sáng kiểu tóc búi cao thanh tao của Diane Kruger. Với những phụ kiện đính đá lộng lẫy, bạn không cần phải diện một chiếc váy cầu kì, mà trong trường hợp này sự đơn giản đem lại hiệu quả đẹp nhất, sang trọng nhất.

BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 1
BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 2
BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 3
BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 4
BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 5

Không chỉ đơn giản là một món phụ kiện, chiếc kẹp tóc đính đá vừa giúp cố định phần tóc búi, vừa giúp làm sáng khuôn mặt của Emma Stone. Cón nếu như bạn đang muốn xây dựng hình ảnh một tiểu thư quý tộc thì hãy thử chiếc bờm tóc lấp lánh như của Katy Perry và mái tóc xoăn retro nhé.

BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 6
BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 7
BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 8
BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 10
BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 9
BST Các kiểu tóc đẹp sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện của các ngôi sao Hollywood-hình 11

Các ngôi sao khác như Leighton Meester, Marion, Milla Jovovich, Natalie Portman, Scarlett Johansson đều thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp và tinh tế của mình khi lựa chọn những phụ kiện hết sức đánh yêu dành cho mái tóc. Những phụ kiện này sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp của các ngôi sao Hollywood cũng như thể hiện vẻ đẹp thanh lịch mà trang nhã. Với những tư vấn trên của cackieutocdep.vn, bạn cũng hãy lựa chọn cho mình một món đồ phụ kiện xinh xắn dành cho mái tóc của bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi sức hút mà những món đồ phụ kiện đơn giản này mang lại đấy.

Add Comment