BST Các kiểu tóc đẹp nhất của sao Việt thích hợp cho mùa hè 2015

BST Các kiểu tóc đẹp nhất của sao Việt thích hợp cho mùa hè 2015. Với thời tiết nóng bức của mùa hè, một mái tóc đẹp không chỉ bởi kiểu cách mà còn bởi sự tiện dụng, thoải mái mà kiểu tóc đó mang lại. Vì vậy một kiểu tóc đơn giản không cần để mái cũng có thể đem lại cho bạn gái sự năng động và trẻ trung trong mùa hè này đấy. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn học hỏi các kiểu tóc trẻ trung không cần để mái của các sao Việt qua bộ sưu tập sau đây nhé.

Với thời tiết nóng bức của mùa hè, một mái tóc đẹp không chỉ bởi kiểu cách mà còn bởi sự tiện dụng, thoải mái mà kiểu tóc đó mang lại. Vì vậy một kiểu tóc đơn giản không cần để mái cũng có thể đem lại cho bạn gái sự năng động và trẻ trung trong mùa hè này đấy. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn học hỏi các kiểu tóc trẻ trung không cần để mái của các sao Việt qua bộ sưu tập sau đây nhé.

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-2

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-5

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-4

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-3

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-1

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-6

Tất nhiên bạn sẽ không thể bỏ qua kiểu tóc búi cao được. Với kiểu tóc búi cao bạn sẽ hoàn toàn mát mẻ cũng như khoe trọn được đường nét tinh tế trên gương mặt mình. Chẳng vậy mà Tăng Thanh Hà, Trương Thị May hay Linh Nga đều chọn kiểu tóc búi cao, vừa trẻ trung lại vừa sang trọng.

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-10

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-11

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-12

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-7 bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-8

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-9

 

Kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống trước đây được làm mới với những biến tấu đầy thu hút. Mùa hè nóng bức này, bạn gái hãy để kiểu tóc buộc đuôi ngựa như Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Hân để đi tập thể thao hay đi dạo phố nhé. Bên cạnh những lựa chọn cho tóc dài như tóc búi, tóc buộc đuôi ngựa thì những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn có thể chọn kiểu tóc ngắn chải lệch, không để mái, tạo nên cho bạn một sự trẻ trung, quyến rũ mà vẫn rất ngọt ngào như Minh Hằng và Bảo Thy đấy.

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-14

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-13

bst-cac-kieu-toc-dep-nhat-cua-sao-viet-thich-hop-cho-mua-he-2015-15

Với những gợi ý từ cackieutocdep.vn, các bạn gái hãy bỏ túi cho mình những kiểu tóc đẹp không mái để chào đón mùa hè năng động như các sao Việt nhé! Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và năng động, tự tin thể hiện cá tính bản thân với một mái tóc đẹp. Chúc các bạn có những chuyến đi chơi thoải mái và vui vẻ với những kiểu tóc được gợi ý từ cackieutocdep.vn.

Add Comment