BST Các kiểu tóc đẹp khi kết hợp cùng mũ len cho mùa đông ấm áp

BST Các kiểu tóc đẹp khi kết hợp cùng mũ len cho mùa đông ấm áp. Khi thời tiết chuyển sang đông, những chiếc mũ len không chỉ góp phần giữ ấm cho đầu và tai, mà còn là một phụ kiện giúp bạn gái đẹp hơn trong mùa đông nữa đấy. Với chiếc mũ len xinh xắn, bạn gái có thể mix nhiều kiểu tóc khác nhau để đem lại vẻ đẹp dễ thương, trẻ trung và đáng yêu như những cô nàng kẹo ngọt đấy. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những cách kết hợp kiểu tóc cùng mũ len thật dễ thương sau đây nhé.

Khi thời tiết chuyển sang đông, những chiếc mũ len không chỉ góp phần giữ ấm cho đầu và tai, mà còn là một phụ kiện giúp bạn gái đẹp hơn trong mùa đông nữa đấy. Với chiếc mũ len xinh xắn, bạn gái có thể mix nhiều kiểu tóc khác nhau để đem lại vẻ đẹp dễ thương, trẻ trung và đáng yêu như những cô nàng kẹo ngọt đấy. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo những cách kết hợp kiểu tóc cùng mũ len thật dễ thương sau đây nhé.

BST Các kiểu tóc đẹp khi kết hợp cùng mũ len cho mùa đông ấm áp-hình 1
BST Các kiểu tóc đẹp khi kết hợp cùng mũ len cho mùa đông ấm áp-hình 2
BST Các kiểu tóc đẹp khi kết hợp cùng mũ len cho mùa đông ấm áp-hình 3

Với kiểu tóc mái lệch, tốt nhất các bạn nên đội mũ len hơi ngửa ra phía sau, sẽ để lộ phần tóc mái cũng như phần tóc phía sau buông xõa, đem lại cho bạn gái vẻ đẹp đầy trẻ trung và ngọt ngào. Còn nếu bạn để mái bằng thì phần tóc phía sau nên để lệch sang một bên vai để khuôn mặt trông hài hòa hơn nhé. Nếu bạn gái sở hữu một mái tóc dài và uốn xoăn sóng lớn thì bạn hoàn toàn có thể trùm mũ qua trán mà không làm khuôn mặt bị ngắn đi. Còn khi bạn đã chán những kiểu tóc dài buông xõa thì kiểu tóc tết lệch một bên cũng sẽ là một gợi ý hay ho để kết hợp cùng mũ len.

BST Các kiểu tóc đẹp khi kết hợp cùng mũ len cho mùa đông ấm áp-hình 4
BST Các kiểu tóc đẹp khi kết hợp cùng mũ len cho mùa đông ấm áp-hình 5
BST Các kiểu tóc đẹp khi kết hợp cùng mũ len cho mùa đông ấm áp-hình 6

Trên đây là những cách biến tấu mái tóc cùng chiếc mũ len mùa đông. Hy vọng bài viết này đã đem lại cho bạn gái những thông tin hữu ích. Những chiếc mũ len đủ màu sắc và kiểu dáng sẽ là một phụ kiện giúp bạn làm đẹp và làm mới bản thân mỗi ngày cực hữu hiệu đấy. Tuy nhiên về mùa đông thời tiết khô và lạnh sẽ dễ làm tóc bị khô và xơ, vì vậy các bạn nhớ chăm sóc tóc bằng kem ủ và dầu dưỡng để có một mái tóc khỏe mạnh nhé.

Add Comment