BST Các kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt của sao Hollywood trở nên thon gọn

BST Các kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt của sao Hollywood trở nên thon gọn. Có lẽ không phải ai sinh ra cũng đã may mắn có một khuôn mặt đẹp hoàn hảo, tuy nhiên có nhiều cách khác nhau để giúp khuôn mặt của bạn trở nên hài hoà hơn, cân đối hơn. Bên cạnh việc sử dụng kĩ thuật trang điểm tạo khối thì việc sử dụng đúng kiểu tóc phù hợp cũng góp phần tác động giúp khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn hơn. Những lọn tóc xoăn mềm mại hay các kiểu tỉa tóc layer ôm sát khuôn mặt, sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của mình. Các sao Hollywood đã áp dụng những kĩ thuật này rất thành công. Vậy bạn hãy thử học tập các sao Hollywood trong cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình qua bộ sưu tập sau đây của cackieutocdep.vn nhé.

Lời khuyên của các chuyên gia tạo mẫu tóc dành cho bạn đó là hãy sử dụng những kiểu tóc dài để tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn, thon gọn hơn. Bên cạnh đó các kiểu tóc được cắt tỉa theo lớp như tóc bob tỉa, tóc lod tỉa cũng giúp bạn trong việc che khuyết điểm cho mình nhờ những lọn tóc rủ xuống ôm lấy khuôn mặt.

BST Các kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt của sao Hollywood trở nên thon gọn-hình 2
BST Các kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt của sao Hollywood trở nên thon gọn-hình 1
BST Các kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt của sao Hollywood trở nên thon gọn-hình 3
BST Các kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt của sao Hollywood trở nên thon gọn-hình 4

Việc chọn kiểu tóc mái hợp lý cũng rất quan trọng. Chẳng hạn nếu mặt bạn tròn và mũm mĩm thì không nên để mái bằng quá dày vì sẽ càng khiến khuôn mặt bạn tròn trịa hơn. Thay vào đó, kiểu tóc mái tỉa xéo hay tóc rẽ ngôi lệch 3/7 sẽ tạo cảm giác thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

BST Các kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt của sao Hollywood trở nên thon gọn-hình 5
BST Các kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt của sao Hollywood trở nên thon gọn-hình 6
BST Các kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt của sao Hollywood trở nên thon gọn-hình 7
BST Các kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt của sao Hollywood trở nên thon gọn-hình 8

Thêm một mẹo nhỏ cho các cô nàng có khuôn mặt thon gọn hơn đó là khi buộc tóc đuôi ngựa hay tết tóc, bạn hãy để chừa một ít tóc rủ xuống hai bên khuôn mặt để che bớt những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn nhé. Và bạn nên nhuộm tóc sáng màu giúp gương mặt bạn sáng hơn, giảm độ tập trung vào khuôn mặt cũng góp phần tạo hiệu ứng cho mặt thon gọn hơn đấy. Với những tips hay ho mà cackieutocdep.vn giới thiệu đến các bạn như thế này, tin chắc các bạn đã có thêm những bí quyết trong việc làm đẹp bản thân. Dù với khuôn mặt nào, hãy tự tin và chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp, chắc chắn bạn sẽ toả sáng!

Add Comment