BST Các kiểu tóc đẹp duyên dáng khi mặc áo dài như sao Việt

BST Các kiểu tóc đẹp duyên dáng khi mặc áo dài như sao Việt. Khi mặc trên mình tà áo dài thướt tha, các bạn gái nên lưu ý lựa chọn những kiểu tóc dịu dàng, thanh lịch và tinh tế để tạo sự hài hòa với trang phục. Bạn có thể tham khảo cách chọn kiểu tóc phù hợp với áo dài qua sự gợi ý của các ngôi sao Việt mà cackieutocdep.vn giới thiệu dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho các bạn khi đi du xuân hay đi chụp ảnh kỉ yếu tốt nghiệp đấy.

Khi mặc trên mình tà áo dài thướt tha, các bạn gái nên lưu ý lựa chọn những kiểu tóc dịu dàng, thanh lịch và tinh tế để tạo sự hài hòa với trang phục. Bạn có thể tham khảo cách chọn kiểu tóc phù hợp với áo dài qua sự gợi ý của các ngôi sao Việt mà cackieutocdep.vn giới thiệu dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho các bạn khi đi du xuân hay đi chụp ảnh kỉ yếu tốt nghiệp đấy.

BST Các kiểu tóc đẹp duyên dáng khi mặc áo dài như sao Việt-hình 1
BST Các kiểu tóc đẹp duyên dáng khi mặc áo dài như sao Việt-hình 2
BST Các kiểu tóc đẹp duyên dáng khi mặc áo dài như sao Việt-hình 3

Kiểu tóc đơn giản mà phù hợp với áo dài nhất có lẽ là kiểu tóc buộc nửa đầu. Mái tóc dài buông xõa đem đến vẻ đẹp mong manh, tinh khiết cho tà áo dài. Đó là không gian mà hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đem lại cho tà áo dài Việt Nam. Hay bạn có thể biến tấu một chút với phần mái đánh phồng như Ngọc Hân và Trương Ngọc Ánh sẽ mang lại sự sang trọng, đài các rất phù hợp khi tham dự các buổi tiệc.

BST Các kiểu tóc đẹp duyên dáng khi mặc áo dài như sao Việt-hình 4
BST Các kiểu tóc đẹp duyên dáng khi mặc áo dài như sao Việt-hình 5
BST Các kiểu tóc đẹp duyên dáng khi mặc áo dài như sao Việt-hình 6

Bên cạnh kiểu tóc dài buộc nửa thì kiểu tóc tết cũng được nhiều người đẹp lựa chọn để kết hợp với áo dài như hoa hậu Mai Phương Thúy, á hậu Tú Anh đem lại sự trẻ trung, duyên dáng. Nếu bạn là một cô nàng sở hữu mái tóc ngắn thì cũng đừng nghĩ không phù hợp với áo dài. Bạn gái nên chọn kiểu tóc tóc bob uốn cụp rẽ ngôi lệch như Vân Trang sẽ đem đến vẻ đẹp sang trọng và đằm thắm hoàn toàn phù hợp với trang phục áo dài đấy.

BST Các kiểu tóc đẹp duyên dáng khi mặc áo dài như sao Việt-hình 7
BST Các kiểu tóc đẹp duyên dáng khi mặc áo dài như sao Việt-hình 8

Trên đây là những gợi ý cho các kiểu tóc đẹp phù hợp với áo dài mà bạn gái có thể tham khảo từ những ngôi sao Việt. Đi cùng trang phục áo dài, các ngôi sao thường lựa chọn tông trang điểm ngọt ngào và nhẹ nhàng, đơn giản mà vẫn tự nhiên, tạo nên nét quyến rũ rất riêng khác biệt với những trang phục khác. Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên nhuộm những màu tóc quá sáng hay nổi bật, cá tính như nhuộm loang, nhuộm highlight mà màu tóc đen truyền thống chính là sự lựa chọn hàng đầu đấy.

Add Comment