Các kiểu tóc đẹp đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang


Các kiểu tóc đẹp đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang. Có một điều đáng chú ý là những kiểu tóc đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang này đều được bắt nguồn từ những kiểu tóc hết sức đơn giản và quen thuộc với chúng ta hàng ngày. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà tạo mẫu tóc sẽ đem đến những biến tấu đầy mới lạ và thú vị, đem đến cho giới đam mê thời trang những kiểu tóc ấn tượng, sành điệu. Vậy để các bạn có cái nhìn tổng quan về xu hướng tóc năm nay, hãy cùng bamebimsua.vn tham khảo một số kiểu tóc đẹp ấn tượng trên các sàn diễn thời trang nhé.

BST Các kiểu tóc đẹp đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang 2015 - hình 6
BST Các kiểu tóc đẹp đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang 2015 - hình 5
BST Các kiểu tóc đẹp đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang 2015 - hình 4

Bạn có thể tìm thấy thiết kế kết hợp những lọn tóc xoăn nhẹ với kiểu tóc fringe hair của Pucci để tạo nên một kiểu tóc thật ngọt ngào tươi trẻ mà lại cực kì có tính ứng dụng cao. Hay kiểu tóc xoăn retro của Carolina Herrera mang hơi thở của thập niên 40 nhưng biến tấu vẫn thật thời trang và sành điệu. Kiểu tóc xõa vén sau tai đã xuất hiện từ mùa thời trang năm ngoái, nhưng năm nay, có vẻ kiểu tóc này vẫn chưa hết sốt, bằng chức là Mulberry đã tiếp tục lăng xê kiểu tóc này trên sàn diễn thời trang thu đông….

BST Các kiểu tóc đẹp đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang 2015 - hình 3
BST Các kiểu tóc đẹp đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang 2015 - hình 2
BST Các kiểu tóc đẹp đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang 2015 - hình 1

Trên đây là bộ sưu tập các kiểu tóc đẹp đang được yêu thich nhất trên các sàn diễn thời trang 2017. Việc tái sử dụng các kiểu tóc quen thuộc kết hợp cùng những biến tấu đầy mới lạ và độc đáo đem đến cho các kiểu tóc này hơi thở hiện đại và sành điệu mà các tín đồ thời trang không thể bỏ qua. Chúc các bạn gái sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc ưng ý từ những mẫu tóc thời trang trên nhé!

Add Comment