BST các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes

BST các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes năm nay sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn trong việc tạo kiểu tóc của mình giúp bản thân tỏa sáng hơn mỗi ngày. Tại LHP Cannes lần này, các kiểu tóc đơn giản đẹp tự nhiên mà quyến rũ được ưa chuộng hơn hẳn. Đó cũng là những kiểu tóc đang trở thành xu hướng mới trong năm 2015. Cùng ngắm nhìn mỹ nhân Hollywood và những kiểu tóc đáng để bạn học hỏi nhé!

BST các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 1

Kiểu tóc xoăn sóng gợi cảm đang được rất nhiều giới trẻ ưa chuộng cũng là kiểu tóc được cựu thiên thần Victoria’s Secret mang đến trong LHP lần này. Tóc xoăn nhẹ nhàng với tông màu nâu vàng kết hợp với váy ngực khoét sâu càng làm tăng thêm nét quyến rũ cho cô nàng. Kiểu tóc này đang nhận được rất nhiều sự khen ngợi trong giới chuyên môn và truyền thông.

BST các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 2

Mái tóc lob ngang vai với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng là sự lựa chọn của chân dài Karlike Kloss khi đến với LHP năm nay.

BST các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 3

Style tóc ngôi lệch lên ngôi năm 2015 và đây cũng là kiểu tóc không thể vắng bóng trong LHP Cannes lần này. Với kiểu tóc ngôi lệch đơn giản cùng xoăn đuôi nhẹ nhàng, lối trang điểm tự nhiên giúp Natalie Portman ghi điểm trong mắt công chúng.

BST các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 4

Nữ hoàng tiệc tùng Paris Hilton xuất hiện cùng lối trang điểm nhẹ nhàng kết hợp kiểu tóc buộc nửa đầu toát lên vẻ đẹp dịu dàng mà vô cùng quyến rũ.

BST các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 5

Tóc búi luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những sự kiện trang trọng. Chính vì thế không khó hiểu khi bắt gặp hình ảnh Emma Stone và Charlie Theron có cùng kiểu tóc búi thấp khi đến với LHP năm nay.

BST các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 6

Nếu như Emma Stone biến tấu cho kiểu tóc búi thấp của mình bằng lọn tóc mai buông thả bồng bềnh thì Charlie Theron cầu kỳ hơn một chút khi uốn tóc mái xoăn một cách cổ điển.

BST các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 7

Cate Blanchett lại chọn cho mình tóc búi rối đơn giản, bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa sau đó gập tóc lại theo hình cánh quạt, dùng kẹp ghim cố định lại và dùng lược đánh rối.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn thông qua BST các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Hollywood trên thảm đỏ LHP Cannes năm 2015. Mỗi kiểu tóc đều có nét đẹp khác nhau phù hợp với khuôn mặt và sở thích của bạn. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và thay đổi bạn nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thu hút.

Add Comment