BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt

BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt. Không cần phải chọn những màu tóc nhuộm bắt mắt, không cần những cách tạo kiểu thời thượng hay những phụ kiện trang sức đắt tiền mái tóc dài suôn mượt và mềm mại tự nó đã tạo nên một sức hút khó thể chối từ. Những ngôi sao Việt có lẽ từ lâu đã nắm bắt được điểm cuốn hút này để chọn cho mình kiểu tóc dài thẳng mượt.

Không cần phải chọn những màu tóc nhuộm bắt mắt, không cần những cách tạo kiểu thời thượng hay những phụ kiện trang sức đắt tiền mái tóc dài suôn mượt và mềm mại tự nó đã tạo nên một sức hút khó thể chối từ. Những ngôi sao Việt có lẽ từ lâu đã nắm bắt được điểm cuốn hút này để chọn cho mình kiểu tóc dài thẳng mượt. Bạn có thể kể đến những mỹ nhân Việt nổi tiếng với mái tóc mây tuyệt đẹp như Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà, Thuỳ Dung, Linh Nga, Huỳnh Bích Phương…Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng những mỹ nhân Việt sở hữu mái tóc dài thẳng mượt đẹp nhất qua bộ sưu tập sau đây:

BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt-hình 1
BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt-hình 2
BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt-hình 3
BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt-hình 4
BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt-hình 5
BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt-hình 6
BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt-hình 7
BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt-hình 8
BST Các kiểu tóc dài thẳng mượt đơn giản mà đẹp quyến rũ của sao Việt-hình 9

Trên đây là những kiểu tóc dài thẳng mượt đầy quyến rũ của sao Việt. Các bạn gái nên lưu ý những biện pháp chăm sóc để có một mái tóc thật đẹp như sau : Dùng dầu xả thường xuyên trong các lần gội đầu để bổ sung chất dưỡng ẩm cho tóc, khi tóc bị rối, dùng tay hoặc lược răng thưa gỡ tóc nhẹ nhàng để không làm xơ tóc, tỉa tóc thường xuyên khoảng 3 tháng một lần để loại bỏ những lọn tóc chẻ, hư tổn, áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, uống nhiều nước mỗi ngày và ăn nhiều thức ăn có chứa vitamin A, B, C, D, E., đặc biệt, hải sản có nhiều kẽm, rất tốt cho sự phát triển của tóc, vào mùa hè cần đội mũ khi đi ra ngoài, tránh để ánh nắng tác động trực tiếp, làm khô tóc.

Add Comment