BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng

BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng. Trong những năm gần đây, xu hướng thời trang Hàn Quốc đang làm mưa làm gió và chiếm trọn tình cảm của nhiều chị em. Trong đó các kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ. Dù là kiểu tóc búi, tóc tết hay tóc xoăn thì các kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc luôn đem lại cho bạn gái vẻ đẹp trẻ trung, tự nhiên và đáng yêu trong ngày lễ trọng đại. Để thêm hiểu hơn về phong cách tóc cô dâu Hàn Quốc, hôm nay cackieutocdep.vn sẽ gửi đến những hình ảnh đầy lãng mạn và bay bổng từ phong cách này.

Với một chiếc váy cưới cao cổ và có phần trên trang trí kì công, thì kiểu tóc búi trễ chính là sự lựa chọn phù hợp giúp khuôn mặt của cô dâu sáng hơn đấy. Với những cô dâu sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh tú thì bạn nên chọn kiểu tóc cô dâu búi cao trên đỉnh đầu, đính kèm một chiếc bờm kim loại đính đá sang trọng để tôn lên vẻ đẹp thanh lịch cho cô dâu.

BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng-hình 1
BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng-hình 2
BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng-hình 3

Bên cạnh những kiểu tóc búi truyền thống thì những biến tấu của kiểu tóc búi cũng chiếm trọn cảm tình của các cô dâu trong ngày cưới. Nếu bạn yêu thích sự ngây thơ, trong vắt thì đừng quên kết một vòng hoa đội đầu đẹp như một nàng công chúa vậy.

BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng-hình 4
BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng-hình 5
BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng-hình 6

Một trong những kiểu tóc Hàn Quốc quen thuộc nhất và được sử dụng nhiều nhất trong ngày cưới chính là kiểu tóc uốn xoăn sóng nước đem lại vẻ đẹp mềm mại đầy nữ tính cho cô dâu. Bạn cũng nên đính kèm phụ kiện tinh tế cho mái tóc thêm xinh xắn như hoa lụa, vương miện, nơ ruy băng nhé.

BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng-hình 7
BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng-hình 8
BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng-hình 9
BST Các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn và bay bổng-hình 10

Với những gợi ý từ cackieutocdep.vn, hy vọng bạn sẽ toả sáng lộng lẫy vẻ đẹp của mình trong ngày cưới. Công việc chuẩn bị cho đám cưới hẳn sẽ rất vất vả và bề bộn, nhưng cũng đừng quên chăm sóc cho bản thân để bạn thật sự toả sáng và rạng rỡ trong ngày cưới của mình. Chúc các bạn sẽ có một đám cưới thật hạnh phúc!

Add Comment