BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc

BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc. Những năm gần đây, xu hướng thời trang Hàn Quốc, trong đó có cả các kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Phong cách Hàn Quốc sẽ đem lại cho các kiểu tóc cô dâu sự trẻ trung, đáng yêu và tự nhiên nhất. Đi kèm cùng những kiểu tóc Hàn Quốc chính là những phụ kiện tinh tế là nổi bật khuôn mặt của cô dâu. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những món đồ trang sức tinh tế dành cho tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc qua bộ sưu tập sau của cackieutocdep.vn nhé.

Trong ngày cưới của mình, nữ diễn viên Kim Hyo Jin đã khéo léo chọn chiếc vương miện đính pha lê lấp lánh để tô điểm cho mái tóc đơn giản của mình. Hay Beack Ji Young thì lại chọn chiếc cặp tóc đính đá làm điểm nhấn cho kiểu tóc búi thêm sang trọng. Có thể thấy các ngôi sao Hàn Quốc luôn có guu thời trang rất tinh tế và giản dị. Hầu hết họ đều lựa chọn kiểu tóc nhẹ nhàng và đơn giản cho ngày cưới và đi kèm là những phụ kiện đính đá hết sức tinh tế đem lại cho gương mặt sự tự nhiên, thanh lịch mà vẫn toả sáng. Điều này được thể hiện khá rõ qua chiếc bờm tóc hình hoa của Lee Min Jung hay chiếc vương miện xinh xắn của Yoo Seo Jin để tôn lên vẻ đẹp cho kiểu tóc búi của cô dâu.

BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc-hình 1
BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc-hình 9

Những phụ kiện đính đá dành cho mái tóc cô dâu đặc biệt đem lại hiệu quả cao khi bạn tổ chức một đám cưới trong nhà hàng. Dưới ánh đèn những phụ kiện đính đá sẽ toả sáng lấp lánh làm nổi bật khuôn mặt của cô dâu. Các cô dâu có thể đặt mua các phụ kiện đính đá này hay thuê từ chính các chuyên gia trang điểm cô dâu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn nên nhớ chọn kiểu trang sức có kích thước phù hợp với khuôn mặt mình, hài  hoà cùng váy cưới để những chiếc phụ kiện đính đá này phát huy tối đa tác dụng của mình nhé.

BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc-hình 2
BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc-hình 3
BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc-hình 4
BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc-hình 5
BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc-hình 6
BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc-hình 7
BST Các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện đẹp như sao Hàn Quốc-hình 8

Với những tư vấn từ cackieutocdep.vn dành cho các bạn về các kiểu tóc cô dâu kết hợp cùng phụ kiện, hy vọng các bạn đã có thêm kiến thức trong việc chọn trang sức tô điểm cho mái tóc. Bạn cũng có thể dùng những bông hoa tươi để trang trí cho búi tóc của mình. Hay khi sử dụng khăn voan thì bạn nên kết hợp cùng bờm tóc thay vì kẹp tóc phía sau nhé. Cùng với phong cách trang điểm tự nhiên mà trong veo của Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ là một cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới.

Add Comment