BST Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất của các ngôi sao Hoa ngữ

BST Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất của các ngôi sao Hoa ngữ. Kiểu tóc buộc một nửa, tóc búi thấp cài hoa và tóc buộc đuôi ngựa là ba trong số những kiểu tóc cô dâu được các ngôi sao Hoa ngữ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Châu Tấn, Dương Mịch, Đồng Lệ Á đều chọn cho mình một trong các kiểu tóc cô dâu trên trong ngày cưới trọng đại của mình. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn đi tìm hiểu xem lý do tại sao ba kiểu tóc cô dâu trên lại được yêu thích như vậy nhé.

Kiểu tóc buộc một nửa, tóc búi thấp cài hoa và tóc buộc đuôi ngựa là ba trong số những kiểu tóc cô dâu được các ngôi sao Hoa ngữ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Châu Tấn, Dương Mịch, Đồng Lệ Á đều chọn cho mình một trong các kiểu tóc cô dâu trên trong ngày cưới trọng đại của mình. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn đi tìm hiểu xem lý do tại sao ba kiểu tóc cô dâu trên lại được yêu thích như vậy nhé.

BST Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất của các ngôi sao Hoa ngữ-hình 3

BST Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất của các ngôi sao Hoa ngữ-hình 4

BST Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất của các ngôi sao Hoa ngữ-hình 6

Với kiểu tóc buộc nửa của Dương Mịch, các cô dâu sẽ có một vẻ đẹp cổ điển đầy dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc buộc nửa này tốt nhất bạn nên kết hợp cùng khăn voan và hoa tươi, phần chân tóc nên uốn xoăn đuôi để tạo vẻ đẹp điệu đà nhé. Cô dâu cũng sẽ không cần xịt gôm, gel mà vẫn có được mái tóc mềm mại tự nhiên và suôn mượt. Kiểu tóc buộc nửa cũng là kiểu tóc được Đồng Lệ Á, Ngô Thần Quân đặc biệt yêu thích. Bạn gái cũng có thể để thêm ít tóc xoăn rủ xuống trước mái để đem lại vẻ đẹp dịu dàng tự nhiên nhất nhé.

BST Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất của các ngôi sao Hoa ngữ-hình 1

BST Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất của các ngôi sao Hoa ngữ-hình 2

BST Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất của các ngôi sao Hoa ngữ-hình 5

Kiểu tóc búi thấp cài hoa vẫn là kiểu tóc được nhiều người đặc biệt yêu thích. Kiểu tóc này rất phù hợp với những đám cưới tổ chức trong không gian sang trọng, lịch sự. Với kiểu tóc búi thấp, Châu Tấn và Cao Viên Viên vẫn khoe trọn vẻ đẹp Á Đông đầy cuốn hút của mình. Nếu bạn gái yêu thích sự năng động trẻ trung thì không thể bỏ qua kiểu tóc buộc đuôi ngựa như Quách Tương và Từ Nhược Tuyên trong ngày cưới. Để mái tóc buộc đuôi ngựa thêm trẻ trung, bạn có thể đánh rối để tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc, rất thích hợp với phong cách retro đấy.

BST Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất của các ngôi sao Hoa ngữ-hình 8

BST Các kiểu tóc cô dâu được yêu thích nhất của các ngôi sao Hoa ngữ-hình 7

Với những gợi ý các kiểu tóc cô dâu từ các ngôi sao Hoa ngữ xinh đẹp, hy vọng cackieutocđep.vn đã đem lại cho các bạn những gợi ý cho ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường làm đẹp bản thân mỗi ngày!

Add Comment