BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood

BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood. Xu hướng lựa chọn kiểu tóc cô dâu của các ngôi sao Hollywood đều chủ yếu thiên về phong cách giản dị, tự nhiên nhưng không mất đi sự thanh lịch và quý phái. Chắc hẳn khi chuẩn bị cho đám cưới, các cô dâu sẽ không khỏi băn khoăn xem nên chọn kiểu tóc cô dâu như thế nào. Có lẽ nhiều bạn gái sẽ chọn những kiểu tóc búi cầu kì, diêm dúa và kiểu cách, thế nhưng ngược lại, xu hướng đơn giản lại đang lên ngôi. Hãy cùng kiểm chứng xu hướng này của các kiểu tóc cô dâu qua bộ sưu tập sau của cackieutocdep.vn nhé.

Xu hướng lựa chọn kiểu tóc cô dâu của các ngôi sao Hollywood đều chủ yếu thiên về phong cách giản dị, tự nhiên nhưng không mất đi sự thanh lịch và quý phái. Chắc hẳn khi chuẩn bị cho đám cưới, các cô dâu sẽ không khỏi băn khoăn xem nên chọn kiểu tóc cô dâu như thế nào. Có lẽ nhiều bạn gái sẽ chọn những kiểu tóc búi cầu kì, diêm dúa và kiểu cách, thế nhưng ngược lại, xu hướng đơn giản lại đang lên ngôi. Hãy cùng kiểm chứng xu hướng này của các kiểu tóc cô dâu qua bộ sưu tập sau của cackieutocdep.vn nhé.

BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood-hình 1
BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood-hình 2
BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood-hình 3

Phong cách bohemian đầy phóng khoáng với kiểu tóc đánh rố, kết hợp phụ kiện đính đá được rất nhiều cô dâu yêu thích, trong đó có Fearne Cotton. Hay phong cách thanh lịch quý phái như kiểu tóc cô dâu của Kim Kardashian. Phần tóc ở đỉnh đầu được đánh phồng để tạo cảm giác cô dâu cao hơn cùng những lọn tóc uốn bồng bềnh mà vẫn khoe khéo được bờ vai gợi cảm.

BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood-hình 4
BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood-hình 5
BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood-hình 6

Bạn cũng có thể tìm thấy phong cách cổ điển trong kiểu tóc của cô dâu Millie Mackintosh với kiểu tóc tết vương miện. Sau khi tết tóc từ đỉnh đầu đến đuôi tóc, cô dâu kết thúc bằng cách đính thêm những bông hoa xinh xắn trên bím tóc tết. Thậm chí đơn giản như kiểu tóc xoăn sóng xoã tự nhiên, buộc một nửa kết hợp cùng khăn voan đem lại cho cô dâu Kate Middleton phong cách thanh lịch nhẹ nhàng như nàng công chúa trong truyện cổ tích. Ngoài ra, bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp với không gian tổ chức đám cưới. Khi tổ chức đám cưới ở bên bờ biển, Megan Fox đã khéo lép chọn kiểu tóc xoăn sóng mềm mại phóng khoáng, được thả tự nhiên đem lại sự tự nhiên mà phóng khoáng, thân thiện cho cô dâu.

BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood-hình 7
BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood-hình 8
BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood-hình 9
BST Các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood-hình 10

Với những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp từ những ngôi sao Hollywood mà cackieutocdep.vn vừa giới thiệu, hy vọng đã mang lại cho bạn những gợi ý thú vị và tinh tế. Nhưng các bạn nên nhớ một mái tóc đẹp hoàn hảo là khi được bạn chăm sóc từ gốc đến ngọn, được chăm sóc mỗi ngày. Vì vậy hãy nhớ chăm sóc mái tóc để có một mái tóc đẹp trong đám cưới nhé.

Add Comment