BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới

BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới. Các loại hoa từ lâu đã được coi là một phụ kiện làm đẹp cho kiểu tóc của cô dâu trong ngày cưới. Những bông hoa được lựa chọn để cài trên tóc cô dâu thường có màu trắng tinh khiết hoặc là những gam màu pastel dịu ngọt như hồng, xanh, vàng nhạt….sẽ làm nổi bật được vẻ đẹp thanh khiết của cô dâu trong ngày cưới nhé. Để giúp các cô dâu có thêm lựa chọn về các kiểu tóc cài hoa đẹp, hôm nay cackieutocdep.vn sẽ tư vấn cho các bạn qua bài viết sau.

Các loại hoa từ lâu đã được coi là một phụ kiện làm đẹp cho kiểu tóc của cô dâu trong ngày cưới. Những bông hoa được lựa chọn để cài trên tóc cô dâu thường có màu trắng tinh khiết hoặc là những gam màu pastel dịu ngọt như hồng, xanh, vàng nhạt….sẽ làm nổi bật được vẻ đẹp thanh khiết của cô dâu trong ngày cưới nhé. Để giúp các cô dâu có thêm lựa chọn về các kiểu tóc cài hoa đẹp, hôm nay cackieutocdep.vn sẽ tư vấn cho các bạn qua bài viết sau.

BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới-hình 1
BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới-hình 2
BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới-hình 3

Dù là hoa tươi hay hoa lụa thì đây đều là những phụ kiện dễ kết hợp khi cài lên mái tóc cô dâu. Một vài bông hoa xinh xắn hay kết một vòng hoa đội đầu đều là những ý tưởng hay ho dành cho kiểu tóc cô dâu. Mẹo nhỏ cho các cô dâu, để có một mái tóc phù hợp với phụ kiện đính hoa thì bạn nên tạo kiểu đơn giản, tự nhiên cho mái tóc như uốn xoăn sóng nhẹ, tóc búi đánh rối….Bên cạnh đó, tông trang điểm áp dụng phù hợp trong trường hợp này chính là tông trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào với màu hông baby hay màu cam, trang điểm nhấn vào đuôi mắt với màu mắt tươi tắn để tôn thêm vẻ đẹp rạng rỡ cho cô dâu trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới-hình 4
BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới-hình 5
BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới-hình 6

Bạn có thể kết hoa thành một bó rồi cài lệch bên mái tóc để trông thật dịu dàng, đằm thắm, hay kết thành vòng hoa đội đầu đầy hồn nhiên, ngây thơ. Bạn có thể kết hợp hoa cùng với khăn voan để tạo nên vẻ đẹp mềm mại đầy nữ tính cho cô dâu. Đặc biệt nếu bạn sử dụng hoa có màu thì nên chọn tông trang điểm trùng với màu hoa để có một vẻ ngoài hoàn hảo nhé.

BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới-hình 7
BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới-hình 8
BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới-hình 9
BST Các kiểu tóc cài hoa cho cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới-hình 10

Sau khi tham khảo các kiểu tóc cài hoa trên, chắc chắn cô dâu đã có được cho mình những gợi ý thú vị về chọn kiểu tóc và phụ kiện cho tóc rồi phải không. Nếu bạn sử dụng hoa lụa thì không phải quá lo lắng về khâu bảo quản, nhưng nếu bạn dùng hoa thật để trang điểm cho mái tóc, thì cần bảo quản hoa trước đó trong tủ lạnh để hoa giữ được độ tươi mới và màu sắc rạng rỡ tự nhiên nhé. Chúc các cô dâu hạnh phúc trong ngày cưới với những kiểu tóc đẹp từ cackieutocdep.vn

Add Comment