BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015

BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015. Mùa hè này, các ngôi sao Hollywood đua nhau “giải nhiệt” bằng kiểu tóc buộc đuôi ngựa. Từ kiểu tóc buộc đuôi ngựa truyền thống đến những biến tấu đầy sáng tạo và sành điệu, một người một vẻ đã đem lại cho kiểu tóc buộc ngựa một sự mới mẻ. Vậy bạn hãy chọn cho mình kiểu tóc buộc đuôi ngựa đơn giản mà dễ làm này cho mùa hè sôi động của mình qua bộ sưu tập sau của cackieutocdep.vn nhé.

Kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống và quen thuộc chính là kiểu tóc buộc cao. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần túm gọn toàn bộ chân tóc, buộc cao gọn gàng nên không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Hay kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp hay buộc lệch một bên sẽ đem lại cho bạn nữ phong cách dịu dàng nữ tính, rất thích hợp với các bạn gái yêu sự mềm mại lãng mạn.

BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015-hình 2
BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015-hình 3

BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015-hình 4
BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015-hình 5

Hay đôi khi bạn có thể tạo ra những biến tấu lạ mắt như đính kèm phụ kiện xinh xắn, thắt nút ở đuôi ngựa hay nhuộm high light để tăng thêm phần cá tính cho bản thân. Kiểu tóc đuôi ngựa đánh rối cũng là một trong những kiểu tóc hot nhất và được yêu thích nhất mùa hè năm nay đấy. Bạn sẽ có một phong cách đầy lãng mạn và phóng khoáng rất phù hợp với những cô nàng street style đấy.

BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015-hình 6
BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015-hình 7
BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015-hình 8
BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015-hình 9
BST Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa sang trọng và thanh lịch của sao Hollywood 2015-hình 10

Trên đây là những kiểu tóc buộc đuôi ngựa đã chiếm trọn cảm tình của các ngôi sao Hollywood trong năm 2015 này. Bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé. Với những cô nàng có khuôn mặt tròn mũm mĩm thì kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch một bên sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn trở nên thon gọn và mềm mại hơn đấy. Bạn có thể sử dụng thêm một chút gel giữ nếp tóc để mái tóc vào nếp óng ả hơn nhé. Chúc các bạn có một mùa hè thật rực rỡ với những kiểu tóc đẹp của cackieutocdep.vn

Add Comment