Các kiểu tóc búi sành điệu và thời trang để đi dự tiệc


Các kiểu tóc búi sành điệu và thời trang để đi dự tiệc. Một trong những kiểu tóc được các quý cô thời trang yêu thích khi đi dự tiệc đó chính là các kiểu tóc búi. Không chỉ đem đến vẻ đẹp nữ tính, đằm thắm và sang trọng, các kiểu tóc búi còn có một ưu điểm là giúp phái đẹp khoe trọn được chiếc cổ cao thanh tú cũng như bờ vai trắng mềm mại. Một lý do nữa để các bạn gái nên chọn kiểu tóc búi cho mình đó là kiểu tóc này rất dễ để bạn có thể khoe khéo phụ kiện, đem đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và nổi bật. Vậy hôm nay hãy cùng bamebimsua.vn tham khảo những mẫu tóc búi thích hợp đi dự tiệc được các nhà tạo mẫu lăng xê trên sàn diễn thời trang 2017 nhé.

BST Các kiểu tóc búi sành điệu và thời trang thích hợp đi dự tiệc 2015 - hình 1 BST Các kiểu tóc búi sành điệu và thời trang thích hợp đi dự tiệc 2015 - hình 2 BST Các kiểu tóc búi sành điệu và thời trang thích hợp đi dự tiệc 2015 - hình 3 BST Các kiểu tóc búi sành điệu và thời trang thích hợp đi dự tiệc 2015 - hình 4

Nếu như nhà tạo mẫu Temperley tạo ra kiểu tóc búi bằng cách cuốn các lọn tóc dài lại với nhau đem đến vẻ đẹp độc đáo và cá tính thì hãng thời trang danh tiếng D&G lại thiết kế kiểu tóc búi thấp sang trọng và đằm thắm. Kiểu tóc búi xoắn của Akris có vẻ đơn giản nhưng nhà tạo mẫu đã thật khéo lép khi sử dụng những chiếc kẹp tăm làm điểm nhấn cho mái tóc. Một chút lộn xộn, một chú phá cách, và một chút trẻ trung, đó là kiểu tóc búi messy của Issey Miyake đang trở thành xu hướng hot của thời trang năm nay.

BST Các kiểu tóc búi sành điệu và thời trang thích hợp đi dự tiệc 2015 - hình 5 BST Các kiểu tóc búi sành điệu và thời trang thích hợp đi dự tiệc 2015 - hình 6 BST Các kiểu tóc búi sành điệu và thời trang thích hợp đi dự tiệc 2015 - hình 7 BST Các kiểu tóc búi sành điệu và thời trang thích hợp đi dự tiệc 2015 - hình 8

Trên đây là bộ sưu tập các kiểu tóc búi thích hợp đi dự tiệc trên sàn diễn thời trang 2017. Có thể nhận thấy xu hướng tóc búi cổ điển, vintage đang lên ngôi đem đến cho bạn gái vẻ đẹp hết sức sang trọng, duyên dáng và đằm thắm. Bên cạnh đó, việc kết hợp tóc búi với các phụ kiện tinh tế sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp tỏa sáng rạng ngời. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy thử chọn chô mình một trong những kiểu tóc búi trên để làm đẹp cho bản thân trong những bữa tiệc sang trọng bạn nhé!

Add Comment