BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc

BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc. Các kiểu tóc búi là một trong những kiểu tóc được phái đẹp ưa chuộng nhất khi đi tham dự các sự kiện hay bữa tiệc quan trọng. Kiểu tóc búi giúp người đẹp tôn thêm vẻ sang trọng, đài các của mình, lại vừa có thể khoe khéo trang sức như bông tai, vòng cổ hay bờ vai trần đầy quyến rũ. Hãy cùng cackieutocdep.vn tìm hiểu xem các ngôi sao Việt đã biến tấu như thế nào với các kiểu tóc búi đi dự tiệc qua bài viết sau đây nhé.

Các kiểu tóc búi là một trong những kiểu tóc được phái đẹp ưa chuộng nhất khi đi tham dự các sự kiện hay bữa tiệc quan trọng. Kiểu tóc búi giúp người đẹp tôn thêm vẻ sang trọng, đài các của mình, lại vừa có thể khoe khéo trang sức như bông tai, vòng cổ hay bờ vai trần đầy quyến rũ. Hãy cùng cackieutocdep.vn tìm hiểu xem các ngôi sao Việt đã biến tấu như thế nào với các kiểu tóc búi đi dự tiệc qua bài viết sau đây nhé.

BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 1
BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 2
BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 3
BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 4

Bạn gái có thể tham khảo kiểu tóc búi thấp với phần mái đánh phồng như của Ngọc Trinh, vừa giúp bạn khoe được bờ vai trắng của mình, lại giúp ăn gian chiều cao khá hiệu quả và đem lại cho bạn vẻ đẹp kiêu sa. Hay kiểu tóc búi đậm chất hoàng gia thời phục hưng với kiểu tóc búi cổ điển của Angela Phương Trinh. Chắc chắn với kiểu tóc búi cổ điển này, bạn sẽ toả sáng như một nữ hoàng.

BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 5
BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 6
BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 7
BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 8

Các hoa hậu Việt Nam như Ngọc Hân, Mai Phương Thuý, Kỳ Duyên đều yêu thích kiểu tóc búi đài các, sang trọng. Bạn có thể học tập Kỳ Duyên và Mai Phương Thuý khi khéo léo để một vài lọn tóc hờ hững rủ xuống, vừa giúp che bớt khuyết điểm của vầng trán quá cao, lại vừa đem đến vẻ đẹp mong manh như sương sớm.

BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 9
BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 10
BST Các kiểu tóc búi đẹp nhất cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng đi dự tiệc-hình 11

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những kiểu tóc búi đẹp của các ngôi sao Việt khi đi dự sự kiện như Hồ Ngọc Hà, Jennifer Phạm, Hồng Quế, Hoàng Thuỳ Linh. Những kiểu tóc búi này hẳn sẽ là gợi ý thú vị dành cho bạn gái muốn tôn lên vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng và đằm thắm. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc búi với màu son môi đỏ quyến rũ đang làm mưa làm gió để thêm phần sang trọng nhé. Chúc các bạn luôn toả sáng khi xuất hiện trong các bữa tiệc quan trọng với các kiểu tóc búi đẹp nhé!

Add Comment