BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015

BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015. Mùa thời trang những năm trở lại đây chứng kiến sự lê n ngôi của kiểu tóc bob thời thượng. Trái với kiểu tóc bob truyền thống trước đây thường khiến bạn già hơn, cứng hơn và quá mạnh mẽ thì kiểu tóc bob hiện đại đã được thiết kế sao cho trẻ trung hơn mà vẫn giữ được nét mềm mại nữ tính của phái đẹp. Chính vì vậy mà các ngôi sao như Taylor Swift, Keira Knightley, Victoria Beckham, Katie Holmes... đều không thể bỏ qua sức cám dỗ ngọt ngào của kiểu tóc bob đầy quyến rũ này. Vậy hãy cùng cackieutocdep chiêm ngưỡng các kiểu tóc bob quyến rũ đã làm thay đổi các ngôi sao Hollywood như thế nào nhé.

Tóc bob hiện đại được biết đến với những kiểu biến tấu đa dạng khác nhau như các kiểu bob ngắn, dài (hay còn gọi là tóc lob), xoăn lọn hay ép thẳng… Trong đó kiểu tóc bob dài ngang vai còn được gọi là tóc lob, uốn xoăn nhẹ nhàng được nhiều sao nữ lựa chọn hơn cả. Không chỉ bởi kiểu tóc này vẫn giữ được nét trẻ trung, cá tính của kiểu tóc bob mà còn rất nữ tính, quyến rũ đấy. Bạn có thể biến tấu thêm kiểu tóc bob với tóc rẽ ngôi lệch hay nhuộm màu cho mái tóc sẽ giúp khuôn mặt sáng hơn và thon gọn hơn. Thêm một ưu điểm của kiểu tóc bob có lẽ vì kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt nên dễ dàng chọn. Tóc bob ngang cằm thường phù hợp với những người có mái tóc mỏng và khuôn mặt dài, giúp khuôn mặt bớt dài hơn.

BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 1
BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 2
BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 3
BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 4
BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 5
BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 6
BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 7
BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 8
BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 9
BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 10
BST Các kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood được ưa chuộng nhất 2015-hình 11

Trong các ngôi sao, có lẽ không thể không nhắc đến Victoria Beckham, cô chính là một trong những người đầu tiên lăng xê cho kiểu tóc bob cá tính này. Với những sáng tạo đặc biệt như ép thẳng hay uốn lọn đặt biệt, dù sáng tạo theo phong cách nào thì kiểu tóc của cô cũng được các tín đồ thời trang đón nhận và học tập theo. Vậy mùa hè này, bạn đã sẵn sàng để cắt mái tóc dài quen thuộc của mình và làm mới bản thân với những kiểu tóc bob quyến rũ từ các ngôi sao Hollywood chưa? Chúc các bạn sẽ có một mái tóc thật đẹp để thoả sức vui chơi trong mùa hè này nhé.

Add Comment