BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo. Với bàn tay tài hoa và tỉ mỉ của mình, các nhà thiết kế trang sức của Jannie Baltzer đã tạo nên những mẫu phụ kiện băng đô dành cho tóc vô cùng tinh tế và thu hút, đem lại cho cô dâu vẻ đẹp lãng mạn thuần khiết nhất. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ nét cổ điển, phóng khoáng của thời trang thế kỷ 18 kết hợp với hơi thở của thời trang hiện đại đã tạo nên những mẫu thiết kế băng đô dành cho tóc cô dâu tràn ngập không khí mùa xuân. Chắc chắn với những hình ảnh của bộ sưu tập băng đô dành cho tóc cô dâu mà cackieutocdep.vn giới thiệu đến bạn dưới đây, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, sang trọng và độc đáo của chúng.

Với bàn tay tài hoa và tỉ mỉ của mình, các nhà thiết kế trang sức của Jannie Baltzer đã tạo nên những mẫu phụ kiện băng đô dành cho tóc vô cùng tinh tế và thu hút, đem lại cho cô dâu vẻ đẹp lãng mạn thuần khiết nhất. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ nét cổ điển, phóng khoáng của thời trang thế kỷ 18 kết hợp với hơi thở của thời trang hiện đại đã tạo nên những mẫu thiết kế băng đô dành cho tóc cô dâu tràn ngập không khí mùa xuân. Chắc chắn với những hình ảnh của bộ sưu tập băng đô dành cho tóc cô dâu mà cackieutocdep.vn giới thiệu đến bạn dưới đây, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, sang trọng và độc đáo của chúng.

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 1

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 2

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 3

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 4

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 5

Từ những chiếc băng đô bản nhỏ kết hoa nhí đến chiếc khăn voan cách điệu đính kèm hoa ren, những thiết kế của Jannie Baltzer luôn đem đến sự sinh động và phóng khoáng đậm chất bohemian. Ngoài tính ứng dụng cao, bộ sưu tập còn rất linh hoạt, cho phép cô dâu kết hợp thêm mạng che mặt hoặc băng đô để tạo nên phong cách mới. Năm tới, những chiếc băng đô bản nhỏ, trạm khắc hoa văn sắc nét sẽ được yêu thích bởi nó dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu tóc, từ tóc búi trễ tới buông xõa, kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao hay kiểu tóc xoăn sóng nhỏ….

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 6

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 7
BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 8

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 9

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 10

BST Các kiểu băng đô dành cho tóc cô dâu lấy cảm hứng từ hoa dây leo-hình 11

Chắc hẳn với những mẫu băng đô dành cho tóc cô dâu tinh tế và sang trọng như trên, các cô dâu đã có được sự lựa chọn phụ kiện cho mái tóc của mình trong ngày cưới. Tất cả các mẫu trong bộ sưu tập đều được làm thủ công tỉ mỉ bằng vải ren Pháp cao cấp, hạt thủy tinh, hoa lụa, lông vũ và pha lê Swarovski, chắc chắn sẽ đem lại cho cô dâu vẻ đẹp tinh khiết dù được kết hợp với bất kì kiểu tóc nào đi chăng nữa. Chúc các cô dâu sẽ có một kiểu tóc thật hoàn hảo trong ngày cưới.

Add Comment