Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp dẫn dắt bạn đến phong cách thời trang cổ điển, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, trẻ trung. Mỗi kiểu tóc mang một dáng vẻ khác nhau từ cổ điển đến hiện đại toát lên vẻ bồng bềnh, cuốn hút nơi mái tóc.

Kiểu tóc xoăn lọn to

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp ảnh 1

Là kiểu tóc điển hình cho phong cách cổ điển (retro) những năm 70s với vẻ nhẹ nhàng, bồng bềnh vừa nữ tính, duyên dáng lại được đánh rối một cách cố ý. Biến tấu của kiểu tóc này trong ngày hè 2015 mang đến kiểu tóc mới với độ dài ngang vai nhẹ nhàng, phần mái chia đôi uốn xoăn gợi cảm và quyến rũ hơn nhiều. Kiểu tóc được uốn một cách tự nhiên phù hợp với nhiều khuôn mặt.

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp ảnh 2

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp ảnh 3

Tóc xoăn rối

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp ảnh 4

Là một trong những kiểu tóc khi xuất hiện luôn tạo nên xu hướng lâu dài trong phái đẹp. Với sự trở lại trong mùa hè năm nay, kiểu tóc này được các chuyên gia thời trang ưu ái hơn hết nhờ sự lên ngôi mạnh mẽ của xu hướng thời trang thập niên 70s. Dù tóc bạn mỏng hay dày thì đây cũng là một kiểu tóc đáng lưu tâm bởi những lọn tóc xoăn được đánh rối giúp mái tóc bạn dày lên trông thấy và tăng điểm thu hút cho mái tóc.

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp ảnh 5

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp ảnh 6

Tóc uốn mái

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp ảnh 7

Nét thu hút bởi “nửa nọ nửa kia” của tóc uốn mái trong những ngày hè 2015 đang dần được khẳng định. Với kiểu tóc này bạn không cần uốn xoăn cả đầu, chỉ với phần tóc mái và hai bên mai được uốn nhẹ nhàng, bồng bềnh sẽ mang đến cho bạn nét duyên tiềm ẩn và sức quyến rũ mạnh mẽ. Để làm nổi bật phần mái uốn, bạn có thể trang điểm cho mình đôi mắt phủ khói cá tính đầy ma lực hấp dẫn người đối diện.

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp ảnh 8

Tóc xoăn đuôi lọn to, rõ

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp ảnh 9

Là kiểu biến tấu độc đáo của tóc xoăn với phần trên được duỗi thẳng và chỉ xoăn nhẹ ở phần đuôi, kiểu tóc này luôn được ưa chuộng trong phong cách thời trang của chị, em từ hè năm 2014 đến nay vẫn không hề giảm nhiệt. Kiểu tóc không mang đến nét quyến rũ hay cá tính nhưng nó ghi điểm ấn tượng bởi cách nhấn đuôi xoăn lọn tôn lên vẻ ngọt ngào, đáng yêu và tự nhiên cho bạn.

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp ảnh 10

Bộ sưu tập tóc xoăn đẹp ngọt ngào làm say lòng phái đẹp là những kiểu tóc đơn giản với những biến tấu khác nhau đem đến sự đa dạng cho lựa chọn của bạn. Vẻ quyến rũ cổ điển mà vẫn đậm nét cá tính đặc biệt mà bộ sưu tập trên mang lại thật khiến bao ánh mắt phải mê mẩn. Hãy chọn cho mình kiểu tóc phù hợp và làm mới bản thân đón hè bạn nha!

Add Comment