Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt 2017 sẽ là sự gợi ý lý tưởng giúp bạn thay đổi phong cách trong mùa hè này. Những kiểu tóc ngắn cá tính đầy cuốn hút nhưng không kém phần dịu dàng đang được hầu hết các sao Việt yêu thích với nhiều kiểu biến tấu lạ mắt và hấp dẫn. Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập và chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình nhé!

Minh Hằng

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt hình 1

Ca sĩ – diễn viên Minh Hằng trẻ trung, xinh đẹp với mái tóc ngắn uốn cụp, dập phồng

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt hình 2

Với khuôn mặt tròn trịa, thanh thoát trông cô nàng “Một vòng Trái Đất” trở nên cá tính và gợi cảm hơn nhiều với mái tóc ngắn chấm vai được đánh rối ở phần chân tóc

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt hình 3

Một chút ngẫu hứng với tóc xoăn ngắn, dập xù trẻ trung, sành điệu và sang trọng

Chi Pu

Là hotgirl được đông đảo giới trẻ yêu mến bởi tính cách cũng như tài năng của mình. Đặc biệt, cô nàng còn gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi gu thời trang chất lừ.

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt hình 4

Hỉnh ảnh mái tóc ngắn được Chi Pu biến tấu với màu nhuộm và phụ kiện độc đáo toát lên vẻ cá tính, năng động đầy bí ẩn khiến người xem khó có thể rời mắt.

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt hình 5

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt hình 6

Bích Phương

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt hình 7

Mái tóc ngắn chấm vai mang đến cho Bích Phương vẻ trẻ trung, năng động khác hẳn mái tóc dài nữ tính trước đây của cô nàng.

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt hình 8

Mái tóc màu nâu trầm được ốp nhẹ phần đuôi sành điệu và nữ tính.

Tóc Tiên

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt hình 9

Sau một thời gian vắng bóng, Tóc Tiên đã trở lại đầy ấn tượng với tạo hình hoàn toàn mới bằng kiểu tóc tém cá tính với kiểu đầu quả nấm khẳng định cá tính riêng cho bản thân.

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt hình 10

Bộ sưu tập tóc ngắn dễ thương của Sao Việt 2017 chắc hẳn khiến không ít bạn trẻ hâm mộ và yêu thích. Hãy bổ sung cho mình những phong cách tóc mới để mỗi ngày xuống phố thêm tự tin hơn bạn nhé!

Add Comment