Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới là những kiểu tóc cần thiết cho những bạn sắp làm đám cưới giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho ngày cưới thêm xinh.

Tóc dài buông thả tự nhiên

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 1

Là kiểu tóc rất thích hợp với cô nàng yêu giản dị và đầy nữ tính. Không mất quá nhiều thời gian cho việc tạo kiểu tóc này, một chút xoăn nhẹ ở đuôi kết hợp cùng khăn voan dài sẽ mang đến cho bạn nét lãng mạn.

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 2

Mái tóc buông dài cuốn lọn nhẹ nhàng ở phần đuôi kết hợp với vòng hoa bản to đang là xu hướng thịnh hành trong mùa cưới của năm nay.

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 3

Duyên dáng, nữ tính và cuốn hút là những gì kiểu tóc này mang đến cho bạn. Vì mất rất ít thời gian để thực hiện kiểu tóc này, do đó, nó rất thích hợp cho những buổi chụp hình ngoài trời.

Tóc xoăn lọn to

Tóc xoăn lọn to tôn lên vẻ sang trọng, quý phái cho các cô nàng, vì thế, nó cũng rất phù hợp trong ngày vui hạnh phúc của mỗi cô dâu.

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 4

Kiểu tóc đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Có rất nhiều cách để bạn biến tấu mái tóc xoăn lọn to thêm phần sang trọng phù hợp với ý đồ thể hiện của mình.

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 5

Hoa cài tóc bản nhỏ trang trí lộng lẫy giúp bạn khoe mái tóc mềm mượt

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 6

Hoa cài tóc bản to, vương miện đính đá vintage hay một chiếc khăn voan đội đầu dịu dàng với những bạn muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc buộc đuôi ngựa

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 7

Cứ ngỡ đây là kiểu tóc đơn giản cho mỗi ngày bận rộn, thế nhưng khi kết cùng các phụ kiện như nơ, hoa, bờm cài tóc…một cách phù hợp sẽ mang lại cho bạn một mái tóc mới lạ trẻ trung, năng động và ấn tượng hơn rất nhiều.

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 8

Park Shin Hye đáng yêu, nữ tính với kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp cùng một vài lọn tóc buông khẽ bên mai khoe trọn bờ vai gợi cảm cùng chiếc váy cưới xinh xắn của mình.

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 9

Phụ kiện vương miện đính đá cùng tóc đuôi ngựa buộc thấp như tôn thêm nét nữ tính, nhẹ nhàng cho Lee Min Jung

Tóc tết bím buông dài

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 10

Kiểu tóc toát lên vẻ sang trọng đầy cuốn hút thích hợp với cô nàng tóc dài. Bạn có thể tết thẳng hoặc tết lệch sang một bên, cùng những phụ kiện như hoa nhỏ li ti, vương miện, bím tóc,…sẽ giúp bạn trông lộng lẫy hơn trong ngày vui đáng nhớ.

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới ảnh 11

Bộ sưu tập tóc buông dài giúp bạn duyên dáng trong ngày cưới tập hợp các kiểu tóc cô dâu đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi kiểu đều có những nét đẹp riêng giúp bạn thêm phần xinh xắn, quyến rũ trong ngày cưới.

Add Comment