Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái

Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái. Một mái tóc dài óng ả và suôn mượt là niềm mơ ước của mọi cô gái. Với mái tóc dài mềm mượt của mình, bạn đã có những lựa chọn nào để biến tấu cho mái tóc thêm sống động và mới mẻ mỗi ngày chưa. Chỉ cần bỏ ra 2-3 phút với những thao tác rất đơn giản là các bạn đã có một kiểu tóc đầy thú vị rồi. Có thể nói, những kiểu tóc này là đặc quyền mà chỉ những cô nàng có mái tóc dài mới làm được. Qủa là tóc dài rất dễ tạo kiểu phải không nào. Với những cách đơn giản, hãy cùng cackieutocdep.vn f5 cho mái tóc để chúng trở nên sinh động, duyên dáng và cuốn hút hơn nhé.

Một mái tóc dài óng ả và suôn mượt là niềm mơ ước của mọi cô gái. Với mái tóc dài mềm mượt của mình, bạn đã có những lựa chọn nào để biến tấu cho mái tóc thêm sống động và mới mẻ mỗi ngày chưa. Chỉ cần bỏ ra 2-3 phút với những thao tác rất đơn giản là các bạn đã có một kiểu tóc đầy thú vị rồi. Có thể nói, những kiểu tóc này là đặc quyền mà chỉ những cô nàng có mái tóc dài mới làm được. Qủa là tóc dài rất dễ tạo kiểu phải không nào. Với những cách đơn giản, hãy cùng cackieutocdep.vn f5 cho mái tóc để chúng trở nên sinh động, duyên dáng và cuốn hút hơn nhé.

Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 1
Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 2
Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 3

Một chiếc bờm nơ  là lựa chọn đơn giản mà dễ thương nhất cho tóc mái của bạn. Để tạo cảm giác nhìn mới lạ hơn, bạn hãy sấy rối phần mái, xịt gel nhẹ sau đó mới dùng bờm để cố định lại. Một chiếc nơ sẽ là lựa chọn hoàn hảo để nhấn nhá cho vẻ ngọt ngào, dễ thương của bạn. Để giúp mái tóc thêm ngọt ngào, hãy uốn lọn xoăn nhẹ phía dưới. Kiểu tóc này sẽ rất hợp với những nàng yêu thích phong cách đáng yêu, dễ thương đấy. Đơn giản hơn, một chiếc turban hoạ tiết sẽ giúp bạn trông thật style và trẻ trung. Không chỉ đơn giản, khăn turban còn rất hợp với thời tiết mùa hè.

Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 4
Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 5
Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 6

Hoặc bạn có thể tạo kiểu bằng cách hất ngược mái lên trên, sấy phồng, xịt gel và cố định với đuôi ngựa đằng sau. Hay kiểu tóc rẽ ngôi giữa và xoắn nhẹ hai lọn mái, cố định về phía sau. Kiểu tóc này rất hợp với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng và lãng mạn. Hoặc kiểu tóc tết lệch một bên đem lại cho bạn gái vẻ đẹp yêu kiều đầy nữ tính.

Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 7
Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 8
Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 9
Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 10
Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 11
Biến tấu với các kiểu tóc dài đơn giản mà đẹp duyên dáng cho bạn gái-hình 12

Trên đây là những gợi ý biến tấu dành cho mái tóc dài, hy vọng đã đem lại cho bạn gái những mẹo nhỏ làm đẹp cho tóc của mình. Những kiểu tóc dài mềm mại phù hợp với mọi khuôn mặt của bạn gái cũng như có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau từ yểu điệu dịu dàng, đến quyến rũ hay cá tính. Chỉ cần bạn lựa chọn cho mình một phong cách thật phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thực hiện thành công các kiểu tóc đơn giản này!

Add Comment