Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015

Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015. Mùa hè đến đó là lúc bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc đuôi ngựa, vừa hợp với thời tiết nóng bức vừa giúp bạn thoải mái, dễ chịu mà vẫn đẹp thời trang và thanh lịch. Chẳng vậy mà rất nhiều ngôi sao thế giới chọn cho mình kiểu tóc đuôi ngựa cùng những biến tấu đầy thú vị. Trong đó, kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp là lựa chọn được nhiều ngôi sao ưu ái hơn cả. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn học hỏi một số cách biến tấu kiểu tóc buộc đuôi ngựa của các sao Hollywood nhé.

Bạn có thể biến tấu kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc bằng cách tạo lọn xoăn ở phía đuôi tóc. Hay kiểu tóc đuôi ngựa buộc rối được đánh phồng một cách tinh tế đem lại cảm giác phóng khoáng và bay bổng.

Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015-hinh 1

Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015-hinh 2

Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015-hinh 3

Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015-hinh 4

Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015-hinh 5

Để mái tóc đuôi ngựa thêm thú vị, bạn có thể sử dụng thêm một số phụ kiện như dây ruy băng, hoa cài tóc, hay kết hợp với tết  một lọn tóc, xoắn tóc…để tạo điểm nhấn cho mái tóc thêm quyến rũ. Đơn giản như biến tấu kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch là lựa chọn hàng đầu trong mùa hè, giúp phần gáy thoáng mát hơn, nhấn nhá vào bờ vai thon.

Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015-hinh 6

Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015-hinh 7

Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015-hinh 8

Biến tấu các kiểu tóc đuôi ngựa đầy tinh nghịch và sáng tạo cho hè 2015-hinh 9

Với những kiểu tóc đuôi ngựa buộc khác nhau sẽ là những gợi ý cho bạn gái chọn kiểu tóc phù hợp cho mình trong mùa hè này. Bạn đừng bỏ qua kiểu tóc tưởng chừng như rất đơn giản này, nó sẽ đem lại những hiệu ứng bất ngờ , thích hợp cho bạn đi làm việc, đi dự tiệc hay đi chơi đấy. Qủa là một kiểu tóc rất đa năng phải không?Chúc các bạn sẽ có một mùa hè thật thời trang với những gợi ý từ cackieutocdep.vn nhé.

Add Comment