Bí quyết trị tóc dầu hiệu quả từ thiên nhiên

Bí quyết trị tóc dầu hiệu quả từ thiên nhiên là những phương pháp an toàn mà hiệu quả giúp tóc bạn sạch dầu, khô thoáng và bồng bềnh hơn. Những nỗi lo về mái tóc dầu khi mùa hè đến sẽ hoàn toàn biến mất, bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi ra ngoài. Cùng tìm hiểu bí quyết mà bamebimsua.vn mang đến cho mái tóc của bạn nhé.

Tóc dầu là một nỗi lo lớn của phái đẹp nhất là khi mùa hè đến, mồ hôi tiết ra khiến lượng dầu cũng theo đó mà tăng lên. Một mái tóc bết dầu khiến bạn cảm thấy mất tự tin sẽ biến mất nếu bạn áp dụng những phương pháp trị dầu cho tóc dưới đây.

Bí quyết trị tóc dầu hiệu quả từ thiên nhiên ảnh 1

Nước cốt chanh

Nước cốt chanh được coi là khắc tinh với tóc dầu. Bạn chỉ cần trộn nước cốt chanh với dấm trắng, sau đó, bạn thoa hỗn hợp lên tóc, tập trung thoa ở phần chân tóc và phần tóc thường bị dầu nhiều nhất. Đồng thời massage thật nhẹ nhàng tránh làm tổn thương da đầu rồi gội sạch với nước.

Bí quyết trị tóc dầu hiệu quả từ thiên nhiên ảnh 2

Baking soda

Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho các nàng tóc dầu. Bạn cho một thìa to baking soda hòa trong nước trắng rồi thoa lên tóc của bạn. Bạn ủ tóc trong 20 phút rồi gội sạch với nước ấm. Hoặc bạn có thể rắc baking soda lên phần chân tóc như một dầu gội khô giúp bạn hút sạch dầu trên tóc.

Bí quyết trị tóc dầu hiệu quả từ thiên nhiên ảnh 3

Rượu

Bạn có thể trị mái tóc bết dầu của mình bằng cách trộn 1 chén rượu với nồng độ cao cùng 3-4 chén nước, rồi dùng hỗn hợp này bôi lên tóc, tập trung ở phần chân tóc, massage nhẹ nhàng và xả sạch với nước. Hỗn hợp này có tác dụng làm khô da đầu bạn, giúp bạn thoát khỏi nỗi lo tóc dầu.

Bí quyết trị tóc dầu hiệu quả từ thiên nhiên ảnh 4

Trà hương thảo

Trà hương thảo có chứa acid tannic có tác dụng giảm đáng kể lượng dầu trên tóc và da đầu. Bạn có thể thay trà hương thảo thành trà hoa cúc hay trà xanh.

Bạn đặt túi trà vào trong cốc, sau đó, đổ nước sôi vào túi trà, bạn hãm lấy nước và dùng nước ấy massage trên tóc, rủ khoảng 20 phút sau đó bạn để tóc khô tự nhiên mà không cần gội lại cũng được bạn nhé.

Bí quyết trị tóc dầu hiệu quả từ thiên nhiên ảnh 5

Dấm táo

Bạn trộn một chút dấm táo với nước, rồi dùng hỗn hợp này thoa lên tóc, masage nhẹ nhàng và xả sạch với nước. Dấm táo có tác dụng giảm lượng dầu trên tóc đồng thời giảm ngứa và giúp cân bằng độ pH cho mái tóc bạn.

Bí quyết trị tóc dầu hiệu quả từ thiên nhiên ảnh 6

Nha đam

Bạn có thể tự tạo cho mình một loại dầu gội trị dầu từ cây nha đam một cách đơn giản như sau: Bạn trộn một muỗng gel lô hội với một ly nước cốt chanh cùng loại dầu gội yêu thích của bạn. Sau đó, bạn giữ hỗn hợp dầu gội này trong tủ lạnh và dùng như dầu gội bình thường. Phương pháp này giúp bạn loại bỏ tế bào chết, giảm ngứa, giảm bã nhờn và phục hồi độ bóng cho mái tóc của bạn.

Bí quyết trị tóc dầu hiệu quả từ thiên nhiên ảnh 7

Bí quyết trị tóc dầu hiệu quả từ thiên nhiên mang lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, khô thoáng và bồng bềnh hơn ngay cả trong những ngày hè. Những phương pháp này đều bắt nguồn từ thiên nhiên nên rất lành tính cho tóc và da đầu của bạn. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm khắc phục mái tóc dầu của mình hiệu quả. Chúc bạn có mái tóc sạch khô thoáng và mượt mà.

Add Comment