Bí quyết giúp bạn tiết kiệm thời gian sấy tóc

Bí quyết giúp bạn tiết kiệm thời gian sấy tóc. Đây được coi là một bí quyết cần thiết và hữu ích đối với các nàng tóc dài đặc biệt trong mùa đông giá lạnh. Bạn sẽ thoát khỏi cảnh ngồi một chỗ cả tiếng đồng hồ và sấy mái tóc của mình, đồng thời tiết kiệm thời gian cho nàng bận rộn. Cùng cackieutocdep.vn khám phá bí quyết này bạn nhé!

Sử dụng lược phù hợp cho tóc

Việc sử dụng loại lược không phù hợp có thể khiến việc bạn sấy tóc lâu hơn và làm mái tóc bạn trở nên khô xơ, dễ gãy rụng. Đây được coi là một lỗi phổ biến của phái đẹp trong việc chăm sóc tóc.

Lược lông nhất là lược lông lợn sẽ phù hợp nhất khi bạn sấy mái tóc dày. Với mái tóc mỏng thì kiểu lược tròn với phần trục lược làm từ chất liệu gốm là tốt nhất.

“Nếu bạn dùng sai lược, tóc của bạn sau khi sấy có thể sẽ bị quá phồng hoặc quá xẹp. Tóc bạn có thể bị rối vào răng lược gây gãy, rụng cũng như bị hư hại” – lời khuyên từ chuyên gia nổi tiếng dành cho bạn.

Bí quyết giúp bạn tiết kiệm thời gian sấy tóc ảnh 1

Sử dụng chất bảo vệ tóc khi sấy

Những sản phẩm xịt hay serum bảo vệ giúp mái tóc tránh được hư tổn dưới tác dụng của nhiệt từ máy sấy đồng thời các chất này còn chứa thành phần làm mượt tóc giúp tóc nhanh khô hơn. Do đó, việc sử dụng chất bảo vệ tóc khi sấy là điều vô cùng cần thiết và nên làm.

 

Bí quyết giúp bạn tiết kiệm thời gian sấy tóc ảnh 2

Gắn phần đầu dẹt vào máy sấy của bạn

Bạn sẽ tìm thấy phần đầu dẹt được bán kèm theo khi bạn mua máy sấy nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết sử dụng nó như thế nào. Thực chất, nó được coi như một bảo bối giúp nhiệt được tập trung đều hơn vào tóc vừa giúp mái tóc bạn sấy nhanh hơn đồng thời giảm tối đa việc tóc bị xù sau khi sấy.

 

Bí quyết giúp bạn tiết kiệm thời gian sấy tóc ảnh 3

Tập trung sấy tóc ở phần chân tóc

Việc bạn tập trung sấy vào phần thân tóc và ngọn tóc là nguyên nhân chính khiến việc sấy tóc của bạn trở nên lâu hơn. Cách sấy tóc đúng và giúp tóc khô nhanh nhất là tập trung sấy vào chân tóc, vừa sấy vừa dùng ngón tay rũ nhẹ chân tóc cho đến khi tóc khô khoảng 80 – 90 %. Sau đó, bạn chuyển sang sấy nhanh phần thân tóc còn lại là đã có mái tóc gần như khô hoàn hảo dành cho mình rồi nhé.

Bí quyết giúp bạn tiết kiệm thời gian sấy tóc ảnh 4

Bí quyết giúp bạn tiết kiệm thời gian sấy tóc giúp bạn rút ngắn thời gian sấy tóc đặc biệt phù hợp cho cô nàng bận rộn. Bạn sẽ không còn vật vả với mái tóc dài và dày cả tiếng đồng hồ để sấy tóc nữa. Chỉ cần với 4 bí quyết đơn giản này, bạn sẽ có mái tóc khô hoàn hảo và suôn mượt nhanh chóng nhé. Chúc bạn luôn xinh xắn.

Add Comment