Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái mang đến cho bạn các cách biến tấu tóc mái đơn giản mà trẻ trung, cuốn hút. Tóc mái có rất nhiều kiểu như mái bằng, mái xéo, mái thưa,...nhưng nếu để kiểu tóc đó thời gian quá lâu thì mái tóc của bạn sẽ trở nên đơn điệu. Hãy cùng tham khảo các cách biến tấu cho tóc mái để làm mới mái tóc của mình mỗi ngày bạn nhé.

Tóc mái phồng giúp gương mặt bạn sáng sủa hơn nhờ phần tóc mái được uốn phồng hay đánh rối rồi hất về phía sau và dùng kẹp ghim cố định lại. Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho cô nàng mặt ngắn, giúp gương mặt bạn thon dài hơn, đồng thời, đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tôn lên đường nét trên khuôn mặt thanh tú của mình.

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 1

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 2

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 3

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 4

Tóc mái xoăn vintage là kiểu tóc mái được làm xoăn nhẹ với máy uốn tóc mang đến bạn nét nữ tính cổ điển. Đây là kiểu tóc mái phù hợp khi bạn để tóc bob xoăn hay búi thấp giúp bạn trông nổi bật hơn khi xuất hiện trong các buổi tiệc.

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 5

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 6

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 7

Tóc mái vén là kiểu tóc giúp gương mặt bạn trở nên thanh thoát hơn mà vẫn toát lên vẻ đáng yêu, xinh xắn. Bạn chỉ cần vén tóc mái sang một bên rồi dùng kẹp ghim cố định lại, bạn đã tạo được kiểu tóc mái yêu kiều cho riêng mình. Đây là kiểu tóc đơn giản mà bạn có thể tạo được ở bất kỳ nơi đâu chỉ bằng 1-2 chiếc kẹp ghim.

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 8

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 9

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 10

Kiểu tết mái là kiểu tóc dành cho những cô nàng dịu dàng, điệu đà. Bạn có thể kết hợp mái tết với kiểu tóc buông xõa tự nhiên giúp bạn xinh xắn và đáng yêu trong những chiếc váy duyên dáng.

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 11

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái ảnh 12

Bí quyết giúp bạn làm điệu cho tóc mái là gơi ý tuyệt vời cho bạn biến tấu đa dạng cho tóc mái của mình phù hợp trong các hoàn cảnh khác nhau, giúp bạn trẻ trung, năng động và xinh xắn hơn. Bạn có thể kết hợp các kiểu tóc mái này với các phụ kiện xinh xắn như: cài tóc, bờm, cặp đá,…giúp mái tóc của bạn thêm phần nổi bật. Chúc bạn luôn xinh đẹp và cùng cackieutocdep.vn cập nhật các mẫu tóc mới nhất mỗi ngày bạn nhé.

Add Comment