Bí quyết giúp bạn giữ nếp tóc xoăn lâu hơn

Bí quyết giúp bạn giữ nếp tóc xoăn lâu hơn. Những sản phẩm như sáp hay keo xịt tóc có thể giúp mái tóc xoăn của bạn vào nếp đẹp hơn nhưng cũng gây ra tình trạng khô xơ cho mái tóc nếu bạn sử dụng lâu dài. Dưới đây, bamebimsua.vn xin giới thiệu đến bạn 5 cách giúp bạn giữ mái tóc xoăn vào nếp lâu hơn, mang lại nét đẹp khỏe khoắn, tự nhiên cho mái tóc của bạn, giúp bạn tự tin hơn. Cùng khám phá bí quyết đó bạn nhé.

Không nên gội đầu quá thường xuyên

Việc gội đầu quá thường xuyên có thể làm giảm lượng dầu trên tóc dẫn đến việc mái tóc xoăn của bạn có khả năng duỗi nhanh hơn. Bởi vì lượng dầu tự nhiên có trong tóc của bạn giúp mái tóc bạn giữ nếp lâu hơn, giúp những lọn tóc xoăn luôn bồng bềnh, quyến rũ.

Bí quyết giúp bạn giữ nếp tóc xoăn lâu hơn ảnh 1

Sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên cho tóc

Thay vì sử dụng hóa chất, bạn nên sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên cho tóc xoăn. Mặc dù các loại hóa chất có khả năng mang lại sự đàn hồi cho tóc của bạn nhưng nó chỉ là giải pháp tạm thời, để mái tóc được chắc khỏe và đàn hồi lâu dài thì những sản phẩm từ thiên nhiên vẫn được ưa chuộng hơn vì hiệu quả nó mang lại.

Bí quyết giúp bạn giữ nếp tóc xoăn lâu hơn ảnh 2

Nên sấy tóc từ dưới lên

Sau khi gội đầu, bạn dùng khăn lau tóc và sấy khô theo chiều từ dưới lên. Điều này giúp mái tóc xoăn của bạn định hình tốt hơn. Bạn cũng nên chú ý không nên dùng lược chải tóc lúc đang sấy có thể khiến tóc bạn bị duỗi nhanh hơn.

Bí quyết giúp bạn giữ nếp tóc xoăn lâu hơn ảnh 3

Sử dụng dầu xả nhiều dưỡng chất

Tóc thường rất khô và dễ dàng mất đi dưỡng chất dẫn đến tình trạng những ngọn tóc của bạn bị xơ và mất đi vẻ đẹp. Do đó, bạn nên sử dụng dầu xả nhiều dưỡng chất để mang lại vẻ đẹp mượt mà và vào nếp cho mái tóc của bạn.

Bí quyết giúp bạn giữ nếp tóc xoăn lâu hơn ảnh 4

Nên sử dụng lược thưa để chải tóc

Bạn nên sử dụng lược thưa hoặc dùng các ngón tay để vuốt tóc sẽ giúp bạn giữ các lọn tóc của mình được lâu hơn. Bạn không nên sử dụng lược thông thường bởi những chiếc răng lược xếp dày khít khiến những lọn tóc của bạn bị tách ra, làm tóc bị duỗi nhanh hơn.

Bí quyết giúp bạn giữ nếp tóc xoăn lâu hơn ảnh 5

Bí quyết giúp bạn giữ nếp tóc xoăn lâu hơn gửi đến bạn những cách có thể giữ mái tóc xoăn của mình vào nếp lâu hơn, mang lại vẻ đẹp bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc của bạn. Đây là những cách vô cùng đơn giản mà bất kỳ bạn gái nào cũng đều có thể thực hiện dễ dàng và thuận tiện. Chúc bạn luôn xinh đẹp và có mái tóc chắc khỏe, tràn đầy sức sống nhé!

Add Comment